Tìm kiếm

LĨNH VỰC

IELTS

IELTS

IELTS là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh dành học sinh, sinh viên và người đi làm tại các nước sử dụng ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh. Tại Việt Nam, IELTS được tổ chức thường xuyên bởi IDP Education và British Council với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói , Đọc, Viết. Chứng chỉ IELTS có thời hạn sử dụng là 2 năm và được công nhận trên toàn thế giới. Trước đây người thi IELTS ở Việt Nam chủ yếu để du học, ngày nay chứng chỉ IELTS còn có giá trị quy đổi ra điểm thi Tốt nghiệp THPTQG để xét tuyển đại học.

TOEIC

TOEIC

TOEIC là một bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế, phù hợp với sinh viên và người đi làm. Tại Việt Nam, các kì thi TOEIC được tổ chức thường xuyên tại các trung tâm có thẩm quyền liên kết với IIG Việt Nam (đơn vị độc quyền liên kết với Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ ETS). TOEIC bao gồm 2 bài thi riêng biệt là: Nghe - Đọc và Nói - Viết. Chứng chỉ TOEIC sẽ có giá trị trong vòng 2 năm và được công nhận trên toàn thế giới. Chứng chỉ TOEIC là điều kiện bắt buộc để tốt nghiệp ở 1 số đại học tại Việt Nam và tuyển dụng đầu vào của các doanh nghiệp hàng đầu.

Cambridge Main Suite của Cambridge ESOL

Cambridge Main Suite của Cambridge ESOL

Kỳ thi Cambridge Main Suite do Cambridge ESOL tổ chức là kỳ thi Tiếng Anh tổng quát dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Tại Việt Nam, các kỳ thi sẽ được diễn ra tại các trung tâm được Cambridge ủy quyền tổ chức thi. Kỳ thi được chia ra với 5 cấp độ với các Chứng chỉ: KET, PET, FCE, CAE và CPE. Bài thi các cấp độ đều yêu cầu đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Khác với chứng chỉ IELTS hay TOEIC, Chứng chỉ từ ESOL có giá trị vĩnh viễn.

Olympic Tiếng Anh Học sinh sinh viên toàn quốc

Olympic Tiếng Anh Học sinh sinh viên toàn quốc

Hội thi Olympic tiếng Anh do Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức dành cho học sinh trung học phổ thông, sinh viên toàn quốc. Với mục đích tạo ra môi trường học tập và thực hành hiệu quả, hội thi được thiết kế với 3 vòng diễn ra từ tháng 4 đến tháng 6: Vòng Sơ loại, Vòng thi cấp tỉnh và Vòng Chung kết toàn quốc. Bài thi sẽ được xây dựng theo dạng thức bài thi IELTS giản lược. Các thí sinh đạt giải trong hội thi sẽ được nhận giải và học bổng với trị giá tương ứng kèm theo Bằng khen của Ban Chấp Hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bài thi Tiếng Anh khung tham chiếu chung Châu Âu CEFR

Bài thi Tiếng Anh khung tham chiếu chung Châu Âu CEFR

Kỳ thi tiếng Anh khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR) là một hệ thống kiểm tra kỹ năng tiếng Anh. Kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh qua 5 phần: Ngữ pháp, Nghe, Nói, Đọc, Viết. Kết quả thi của thí sinh sẽ được xếp theo các bậc: Basic User (Trình độ cơ bản A1 - A2), Independent User (Trình độ trung cấp B1 - B2), Proficient User (Trình độ cao cấp C1 - C2). Chứng chỉ CEFR tạo điều kiện tốt cho thí sinh trong việc xét tuyển đầu vào/đầu ra của các trường đại học và trong công việc. Tại Việt Nam, thí sinh sẽ đăng ký trực tuyến và trực tiếp qua Trung tâm Khảo thí Ngôn ngữ Quốc tế - Viện Khoa học Quản lý Giáo dục (IEMS) hoặc các trung tâm được ủy quyền tổ chức thi.

Tiếng Anh Tổng quát Trung cấp -Preliminary English Test- PET

Tiếng Anh Tổng quát Trung cấp -Preliminary English Test- PET

PET là kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh trung cấp (B1) theo khung tham chiếu Châu Âu. Tương tự KET, PET cũng chia ra nhóm đối tượng: PET for schools dành cho học sinh 12-15 tuổi và PET cho học sinh THCS trở lên. Mỗi bài thi chứng chỉ PET được tổ chức thi bằng cả 2 hình thức: trên giấy hoặc trên máy, bao gồm 4 kỹ năng là Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chứng chỉ PET của Cambridge ESOL được toàn cầu công nhận và có giá trị vĩnh viễn. Thí sinh có cơ hội hơn trong việc xét tuyển vào THPT và trong công việc khi sở hữu chứng chỉ này.

Chứng chỉ tiếng Anh Tổng quát Trung cao -First Certificate of English- FCE

Chứng chỉ tiếng Anh Tổng quát Trung cao -First Certificate of English- FCE

FCE là kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh trung cao (B2) theo khung tham chiếu của Châu Âu. Với nội dung thi có độ khó cao hơn PET nên đối tượng phù hợp cho chứng chỉ FCE là học sinh THPT, sinh viên và người đi làm. Chứng chỉ là một trong những tiêu chí ưu tiên/đánh giá trong xét tuyển vào các trường đại học và mở ra cơ hội du học, làm việc trong môi trường quốc tế. Theo bảng chuyển đổi mới nhất của Cambridge ESOL thì FCE tương đương với 6.0 đến 7.0 IELTS. Tuy nhiên chứng chỉ FCE của Cambridge ESOL có giá trị vĩnh viễn.

Olympic Tin học Sinh Viên Việt Nam

Olympic Tin học Sinh Viên Việt Nam

Là cuộc thi được Hội Tin học Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam khởi xướng, Olympic Tin học Sinh Viên Việt Nam được tổ chức thường niên từ năm 1992, đã khuyến khích phong trào học tập, rèn luyện, nghiên cứu sáng tạo CNTT-TT của sinh viên trong các trường Đại học, Cao đẳng. Kỳ thi được chia thành nhiều khối thi với các nội dung thi khác nhau, tạo ra một sân chơi với những cuộc đấu trí hấp dẫn.

Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc

Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc

Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc là sân chơi học thuật đỉnh cao được tổ chức thường niên từ 2003 đến nay dành cho các sinh viên yêu thích và đam mê Hóa học. Hội thi được chủ trì bởi hội Hóa học Việt Nam và được luân phiên đăng cai tổ chức tại các trường Đại học - Cao đẳng trong cả nước. Các thí sinh được chia thành 3 bảng thi A, B, C và thực hiện hai bài thi: bài thi lý thuyết và bài thi thực hành.

Olympic Toán Sinh viên học sinh toàn quốc

Olympic Toán Sinh viên học sinh toàn quốc

Olympic Toán Sinh viên học sinh toàn quốc là hoạt động thường niên do Hội Toán học Việt Nam phối hợp cùng Bộ GD-ĐT, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Toán, thúc đẩy phong trào học tập của học sinh, sinh viên đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các học sinh, sinh viên giỏi Toán. Kỳ thi dành cho học sinh THPT và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc với 2 bộ đề thi khác nhau. Các thí sinh tham dự sẽ hoàn thành 2 bài thi: bài thi đại số và bài thi giải tích

Đại sứ Văn hóa đọc

Đại sứ Văn hóa đọc

Đại sứ Văn hóa đọc là một trong các hoạt động quan trọng nhằm triển khai Đề án “Phát triển Văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030” của Thủ tướng Chính phủ dành cho học sinh phổ thông thuộc tất cả các khối lớp và các sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng do Bộ văn hóa thể thao và du lịch tổ chức. Cuộc thi giúp khẳng định vị trí, vai trò, những giá trị tốt đẹp của văn hóa đọc trong việc nâng cao năng lực của người Việt Nam. Mỗi năm BTC sẽ đưa ra một chủ đề khác nhau.

Cuộc thi âm nhạc quốc tế Violon và Hòa tấu thính phòng Việt Nam 2019

Cuộc thi âm nhạc quốc tế Violon và Hòa tấu thính phòng Việt Nam 2019

Đây là cuộc thi Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho chuyên ngành Violon và Hòa tấu thính phòng Piano và Dây. Cuộc thi sẽ thu hút nhiều thí sinh tài năng từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra một sân chơi đẳng cấp, giúp cho các bạn trẻ tại Việt Nam có cơ hội được so tài, học hỏi, tạo thêm động lực phấn đấu và những trải nghiệm quý báu trên con đường sự nghiệp của mình.

Cuộc thi ảnh Nghệ thuật Quốc tế lần thứ 2 (HOPA-2)

Cuộc thi ảnh Nghệ thuật Quốc tế lần thứ 2 (HOPA-2)

Với sự bảo trợ của Liên đoàn Nghệ thuật Nhiếp ảnh quốc tế (FIAP) và Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ (PSA), Hội hình ảnh không biên giới (ISF), Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA), Hội Nhiếp ảnh thành phố Hồ Chí Minh (HOPA) tổ chức Cuộc thi ảnh Nghệ thuật Quốc tế lần thứ 2 tại TP Hồ Chí Minh năm 2022 (HOPA-2) - Ho Chi Minh City International Photo Contest 2022-HOPA 2st, dành cho tất cả các nhà nhiếp ảnh trên toàn thế giới. Thí sinh dự thi bằng cách gửi những tấm ảnh tự tay chụp về cho BTC

Cuộc thi Sáng kiến

Cuộc thi Sáng kiến "An toàn giao thông Việt Nam"

Cuộc thi Sáng kiến “An toàn giao thông Việt Nam” là một cuộc thi về những ý tưởng, sản phẩm sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin nhằm giải quyết các vấn đề về ùn tắc giao thông đường bộ, vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông, nhằm giúp giao thông Việt Nam dần ổn định hơn và giúp cải thiện đời sống người dân văn minh, an toàn hơn. Cuộc thi dành cho tất cả các cá nhân và tập thể đang sinh sống tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Thí sinh tham gia sẽ trải qua 3 vòng thi: Vòng sơ khảo, vòng chung khảo và vòng chung kết.

Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam”

Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam”

Tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự Hào Việt Nam” là một cuộc thi dành cho tất cả các học sinh trung học phổ thông, được tổ chức lần đầu tiên năm 2015 với mục đích khơi dậy đam mê hỏi hỏi, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa nước nhà. Cuộc thi được tổ chức thường niên bắt đầu từ tháng 11 bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh tham gia trải qua 3 vòng thi: vòng thi tuần, vòng thi chung kết cấp tỉnh/thành phố và vòng thi chung kết cấp quốc gia.

Cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông”

Cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông”

Cuộc thi là cơ hội đưa ra các giải pháp sáng tạo của tổ chức Đoàn, Hội trong việc tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông nhằm giảm số vụ, số người tử vong và bị thương do tai nạn giao thông. Cuộc thi dành cho học sinh và thanh niên tuổi từ 16 đến 30 do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức. Thí sinh tham dự thi với hình thức trực tuyến qua 2 vòng: vòng sơ khảo và vòng chung kết

Nhân tài Đất Việt

Nhân tài Đất Việt

Là một cuộc thi thường niên dành cho mọi tổ chức, cá nhân được tổ chức bởi tập đoàn bưu chính viễn thông phối hợp với Bộ Khoa Học Công nghệ, nhằm tìm kiếm và tôn vinh những nhân tài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, đã sáng tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh, có khả năng ứng dụng và hiệu quả cao, góp phần tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội nước nhà.

MOS World Championship – MOSWC

MOS World Championship – MOSWC

MOSWC là cuộc thi lớn nhất thế giới về kỹ năng Tin học văn phòng Microsoft Office với 03 bộ môn thi: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint dành cho các bạn học sinh và sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22. Từ năm 2010, MOSWC được đưa về Việt Nam bởi Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam với 3 vòng thi: Vòng thi cấp cơ sở, vòng thi cấp quốc gia và vòng chung kết quốc gia. Các nhà vô địch quốc gia của hai cuộc thi sẽ được Ban chấp hành TW Đoàn trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo – Huy hiệu cao quý nhất của tuổi trẻ Việt Nam, đồng thời đại diện Việt Nam tham dự Vòng chung kết thế giới tổ chức tại Mỹ. Thí sinh đạt thành tích cao tại vòng chung kết quốc tế được trao huy chương và phần thưởng tiền mặt theo thứ hạng của mình

ACPro World Championship

ACPro World Championship

Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới (ACPWC) là cuộc thi thường niên do Tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ) tổ chức từ năm 2013 để tìm ra những chuyên gia thiết kế hàng đầu sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign. Cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu và thu hút hàng trăm ngàn thí sinh của gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia mỗi năm. IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Certiport được ủy quyền tổ chức cuộc thi tại Việt Nam từ năm 2018. Thí sinh tham gia sẽ trải qua 3 vòng thi lớn: vòng loại quốc gia, vòng chung kết quốc gia và vòng chung kết quốc tế.

ACM-ICPC

ACM-ICPC

ACM-ICPC là cuộc thi lập trình quốc tế lâu đời và danh giá nhất dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu. Sau khi các trải qua các vòng chung kết khu vực, các đội tuyển xuất sắc nhất khắp các châu lục sẽ được chọn ra để tham dự vòng chung kết toàn cầu ACM-ICPC World Final, nhằm mục đích tìm ra đội tuyển vô địch thế giới.

Cuộc thi WAPA Challenging

Cuộc thi WAPA Challenging

WAPA Challenging là sân chơi học thuật dành cho các bạn sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế, Kế toán – Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng, Cuộc thi “WAPA Challenging” được Câu lạc bộ WAPA - Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP. HCM) tổ chức vào tháng 10 hàng năm kể từ năm 2016. Thí sinh tham dự sẽ trải qua 3 vòng thi và 8 thí sinh xuất sắc nhất được quyền thi vòng chung kết.

Cuộc thi X-Audit – Truy tìm kiểm toán viên thời 4.0

Cuộc thi X-Audit – Truy tìm kiểm toán viên thời 4.0

Cuộc thi X-Audit – Truy tìm kiểm toán viên thời 4.0 do Đoàn khoa Kế toán – Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế - Luật cùng Viện Công chứng Anh & xứ Wales và công ty TNHH PwC Việt Nam (PwC) đồng tổ chức vào tháng 4 - tháng 5 hàng năm dành cho các sinh viên và kiểm toán viên . Thí sinh trải qua các vòng thi loại để chọn ra 8 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết.

Sinh viên nghiên cứu khoa học lĩnh vực Kế toán- Kiểm toán

Sinh viên nghiên cứu khoa học lĩnh vực Kế toán- Kiểm toán

Đây là một kỳ thi về lĩnh vực Kế toán - kiểm toán do trường Đại học Công nghiệp TP. HCM tổ chức từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau dành cho tất cả sinh viên chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán đến từ các Trường Đại học trên địa bàn TP. HCM. Thí sinh có thể tham gia theo cá nhân hoặc theo nhóm và gửi bài nghiên cứu về cho BTC

RMIT Vietnam Research Challenge (RRC) - Thử Thách Nghiên Cứu Tài Chính

RMIT Vietnam Research Challenge (RRC) - Thử Thách Nghiên Cứu Tài Chính

RRC là cuộc thi được tổ chức vào tháng 4 - tháng 5 hàng năm bởi CLB Tài chính trường Đại Học Quốc Tế RMIT, nhằm giúp các bạn sinh viên theo đuổi khối ngành kinh tế - tài chính hiểu rõ về thị trường cổ phiếu đầy biến động. Các thí sinh dự thi theo nhóm và nhận đề bài từ BTC, sau đó trình bày sản phẩm của mình dưới dạng các bài báo cáo và thuyết trình trước ban giám khảo cuộc thi.

Cuộc thi Sinh viên với Tài chính

Cuộc thi Sinh viên với Tài chính

Được tổ chức bởi CLB Chứng khoán SeSC trực thuộc Đại học (ĐH) Ngoại thương Cơ sở 2 từ tháng 4 đến tháng 7 hàng năm, với mục đích tạo sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê tài chính nói chung và chứng khoán nói riêng. Đến nay, cuộc thi đã trải qua 7 mùa và giữ vững vị thế dẫn đầu trong các cuộc thi thuộc khối ngành Kinh tế - Tài chính trên địa bàn TP. HCM.

Kỳ thi Olympic Open Doors: Russian Scholarship Project

Kỳ thi Olympic Open Doors: Russian Scholarship Project

Cuộc thi do hiệp hội "Các trường đại học toàn cầu" cùng với sự hỗ trợ của Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga (Rossotrudnichestvo), Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học Liên bang Nga tổ chức dành cho công dân trên toàn thế giới. Thí sinh tham dự phải thực hiện các bài kiểm tra về kiến thức tổng hợp. Những người chiến thắng có cơ hội được nhập học vào đại học mà không cần thi đầu vào, được học miễn phí tại một trong 500 trường đại học của Nga và đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.

Doanh nhân tập sự

Doanh nhân tập sự

Doanh nhân tập sự là cuộc thi có quy mô toàn quốc, mô phỏng quy trình tuyển dụng Management Trainee của các công ty và tập đoàn đa quốc gia, được tổ chức bởi CLB Kỹ năng doanh nhân (ACTION Club), diễn ra vào tháng 4 đến tháng 6 hằng năm. Cuộc thi hướng đến các thí sinh là sinh viên, du học sinh hoặc những cựu sinh viên đã tốt nghiệp nhưng không quá 6 tháng. Thí sinh tham dự trải qua 4 vòng thi: Vòng 1 nộp CV và test online; Vòng 2 phỏng vấn; Vòng 3 training chuyên sâu; Vòng 4 đêm chung kết

Ứng viên tài năng

Ứng viên tài năng

Đây là cuộc thi lớn nhất miền Bắc dành cho các sinh viên năm 3, năm 4 hoặc các cử nhân Kinh tế kinh nghiệm không quá 1 năm, được tổ chức thường niên (từ tháng 10 đến tháng 12) bởi CLB Nguồn nhân lực (HRC) trường Đại học Ngoại thương mang sứ mệnh phát triển tiềm năng và kết nối nguồn nhân lực chất lượng. Cuộc thi mô phỏng quá trình tuyển dụng của các tập đoàn lớn, bao gồm 4 vòng thi với 5 lĩnh vực chính: Marketing, Sales, Finance, Supply Chain và Human Resources.

Tìm Kiếm CEO Tương Lai

Tìm Kiếm CEO Tương Lai

Là một cuộc thi có quy mô lớn dành cho sinh viên và người đi làm trên toàn miền Nam, được tổ chức thường niên vào tháng 9 bởi Khoa Quản trị, Trường Đại học Kinh tế TPHCM với sứ mệnh tìm kiếm và phát triển những tài năng lãnh đạo trẻ. Mỗi năm BTC sẽ đưa ra một chủ đề khác nhau. Thí sinh phải trải qua 3 vòng thi: vòng sơ loại, vòng phát triển tài năng ứng viên và vòng gala

Cuộc thi AKKOLOGY

Cuộc thi AKKOLOGY

Cuộc thi Tiếng Anh chuyên ngành AKKOLOGY là một sân chơi thường niên vào tháng 4 được tổ chức bởi trường Đại học Kinh tế TP.HCM dành cho các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế yêu thích Tiếng anh cũng như khát khao chinh phục thử thách trên địa bàn TP.HCM. Thí sinh tham dự trải qua 4 vòng thi: Queen's gambit, Tactical, Attacks and Defences và Scholar’s mate

Đấu trường tài chính (FBAC)

Đấu trường tài chính (FBAC)

Đấu trường Tài chính (FBAC) là cuộc thi học thuật thường niên về Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán dành cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP. HCM, do CLB Tài chính BUSF trực thuộc ĐH Ngân hàng tổ chức từ tháng 10 đến tháng 12. Cuộc thi bao gồm 2 phần thi diễn ra song song: Phần thi chính và phần thi trading ảo.

Cuộc thi tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

Cuộc thi tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động truyền thông của Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 – 2030 (VNEEP 3), cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả” do Văn phòng Ban Chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng (Bộ Công Thương) tổ chức đã được phát động ngày 26/08/2022. Hoạt động nhằm góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ về sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên, năng lượng, hướng tới hình thành lối sống xanh, bền vững.

Cuộc thi Top Marketers

Cuộc thi Top Marketers

Top Marketer là cuộc thi dành cho sinh viên FPT được tổ chức bởi TopCV và FPT Education trong khuôn khổ dự án CAREER SPACESHIP từ tháng 9 đến tháng 10 giúp thí sinh có cơ hội nhận việc làm với thu nhập hấp dẫn trong tương lai. Thí sinh tham dự trải qua 2 vòng thi loại để tìm ra 4 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết

Marketing On Air

Marketing On Air

Marketing On Air (MOA) là cuộc thi học thuật bài bản về Marketing hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc, được tổ chức từ tháng 9 đến tháng 12 bởi CLB Marketing MGC - NEU dưới sự bảo trợ của Khoa Marketing thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) nhằm mục đích tạo môi trường để các thí sinh xây dựng networking với các sinh viên cùng đam mê cũng như tăng cơ hội tiếp cận với nhà tuyển dụng hàng đầu. Thí sinh đăng ký tham gia theo đội và trải qua 3 vòng thi: Spark, Flame và Blaze.

Xem thêm
IELTS

IELTS

IELTS là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh dành học sinh, sinh viên và người đi làm tại các nước sử dụng ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh. Tại Việt Nam, IELTS được tổ chức thường xuyên bởi IDP Education và British Council với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói , Đọc, Viết. Chứng chỉ IELTS có thời hạn sử dụng là 2 năm và được công nhận trên toàn thế giới. Trước đây người thi IELTS ở Việt Nam chủ yếu để du học, ngày nay chứng chỉ IELTS còn có giá trị quy đổi ra điểm thi Tốt nghiệp THPTQG để xét tuyển đại học.

TOEIC

TOEIC

TOEIC là một bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế, phù hợp với sinh viên và người đi làm. Tại Việt Nam, các kì thi TOEIC được tổ chức thường xuyên tại các trung tâm có thẩm quyền liên kết với IIG Việt Nam (đơn vị độc quyền liên kết với Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ ETS). TOEIC bao gồm 2 bài thi riêng biệt là: Nghe - Đọc và Nói - Viết. Chứng chỉ TOEIC sẽ có giá trị trong vòng 2 năm và được công nhận trên toàn thế giới. Chứng chỉ TOEIC là điều kiện bắt buộc để tốt nghiệp ở 1 số đại học tại Việt Nam và tuyển dụng đầu vào của các doanh nghiệp hàng đầu.

Cambridge Main Suite của Cambridge ESOL

Cambridge Main Suite của Cambridge ESOL

Kỳ thi Cambridge Main Suite do Cambridge ESOL tổ chức là kỳ thi Tiếng Anh tổng quát dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Tại Việt Nam, các kỳ thi sẽ được diễn ra tại các trung tâm được Cambridge ủy quyền tổ chức thi. Kỳ thi được chia ra với 5 cấp độ với các Chứng chỉ: KET, PET, FCE, CAE và CPE. Bài thi các cấp độ đều yêu cầu đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Khác với chứng chỉ IELTS hay TOEIC, Chứng chỉ từ ESOL có giá trị vĩnh viễn.

Olympic Tiếng Anh Học sinh sinh viên toàn quốc

Olympic Tiếng Anh Học sinh sinh viên toàn quốc

Hội thi Olympic tiếng Anh do Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức dành cho học sinh trung học phổ thông, sinh viên toàn quốc. Với mục đích tạo ra môi trường học tập và thực hành hiệu quả, hội thi được thiết kế với 3 vòng diễn ra từ tháng 4 đến tháng 6: Vòng Sơ loại, Vòng thi cấp tỉnh và Vòng Chung kết toàn quốc. Bài thi sẽ được xây dựng theo dạng thức bài thi IELTS giản lược. Các thí sinh đạt giải trong hội thi sẽ được nhận giải và học bổng với trị giá tương ứng kèm theo Bằng khen của Ban Chấp Hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bài thi Tiếng Anh khung tham chiếu chung Châu Âu CEFR

Bài thi Tiếng Anh khung tham chiếu chung Châu Âu CEFR

Kỳ thi tiếng Anh khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR) là một hệ thống kiểm tra kỹ năng tiếng Anh. Kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh qua 5 phần: Ngữ pháp, Nghe, Nói, Đọc, Viết. Kết quả thi của thí sinh sẽ được xếp theo các bậc: Basic User (Trình độ cơ bản A1 - A2), Independent User (Trình độ trung cấp B1 - B2), Proficient User (Trình độ cao cấp C1 - C2). Chứng chỉ CEFR tạo điều kiện tốt cho thí sinh trong việc xét tuyển đầu vào/đầu ra của các trường đại học và trong công việc. Tại Việt Nam, thí sinh sẽ đăng ký trực tuyến và trực tiếp qua Trung tâm Khảo thí Ngôn ngữ Quốc tế - Viện Khoa học Quản lý Giáo dục (IEMS) hoặc các trung tâm được ủy quyền tổ chức thi.

Tiếng Anh Tổng quát Trung cấp -Preliminary English Test- PET

Tiếng Anh Tổng quát Trung cấp -Preliminary English Test- PET

PET là kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh trung cấp (B1) theo khung tham chiếu Châu Âu. Tương tự KET, PET cũng chia ra nhóm đối tượng: PET for schools dành cho học sinh 12-15 tuổi và PET cho học sinh THCS trở lên. Mỗi bài thi chứng chỉ PET được tổ chức thi bằng cả 2 hình thức: trên giấy hoặc trên máy, bao gồm 4 kỹ năng là Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chứng chỉ PET của Cambridge ESOL được toàn cầu công nhận và có giá trị vĩnh viễn. Thí sinh có cơ hội hơn trong việc xét tuyển vào THPT và trong công việc khi sở hữu chứng chỉ này.

Chứng chỉ tiếng Anh Tổng quát Trung cao -First Certificate of English- FCE

Chứng chỉ tiếng Anh Tổng quát Trung cao -First Certificate of English- FCE

FCE là kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh trung cao (B2) theo khung tham chiếu của Châu Âu. Với nội dung thi có độ khó cao hơn PET nên đối tượng phù hợp cho chứng chỉ FCE là học sinh THPT, sinh viên và người đi làm. Chứng chỉ là một trong những tiêu chí ưu tiên/đánh giá trong xét tuyển vào các trường đại học và mở ra cơ hội du học, làm việc trong môi trường quốc tế. Theo bảng chuyển đổi mới nhất của Cambridge ESOL thì FCE tương đương với 6.0 đến 7.0 IELTS. Tuy nhiên chứng chỉ FCE của Cambridge ESOL có giá trị vĩnh viễn.

Olympic Tin học Sinh Viên Việt Nam

Olympic Tin học Sinh Viên Việt Nam

Là cuộc thi được Hội Tin học Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam khởi xướng, Olympic Tin học Sinh Viên Việt Nam được tổ chức thường niên từ năm 1992, đã khuyến khích phong trào học tập, rèn luyện, nghiên cứu sáng tạo CNTT-TT của sinh viên trong các trường Đại học, Cao đẳng. Kỳ thi được chia thành nhiều khối thi với các nội dung thi khác nhau, tạo ra một sân chơi với những cuộc đấu trí hấp dẫn.

Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc

Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc

Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc là sân chơi học thuật đỉnh cao được tổ chức thường niên từ 2003 đến nay dành cho các sinh viên yêu thích và đam mê Hóa học. Hội thi được chủ trì bởi hội Hóa học Việt Nam và được luân phiên đăng cai tổ chức tại các trường Đại học - Cao đẳng trong cả nước. Các thí sinh được chia thành 3 bảng thi A, B, C và thực hiện hai bài thi: bài thi lý thuyết và bài thi thực hành.

Olympic Toán Sinh viên học sinh toàn quốc

Olympic Toán Sinh viên học sinh toàn quốc

Olympic Toán Sinh viên học sinh toàn quốc là hoạt động thường niên do Hội Toán học Việt Nam phối hợp cùng Bộ GD-ĐT, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Toán, thúc đẩy phong trào học tập của học sinh, sinh viên đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các học sinh, sinh viên giỏi Toán. Kỳ thi dành cho học sinh THPT và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc với 2 bộ đề thi khác nhau. Các thí sinh tham dự sẽ hoàn thành 2 bài thi: bài thi đại số và bài thi giải tích

Đại sứ Văn hóa đọc

Đại sứ Văn hóa đọc

Đại sứ Văn hóa đọc là một trong các hoạt động quan trọng nhằm triển khai Đề án “Phát triển Văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030” của Thủ tướng Chính phủ dành cho học sinh phổ thông thuộc tất cả các khối lớp và các sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng do Bộ văn hóa thể thao và du lịch tổ chức. Cuộc thi giúp khẳng định vị trí, vai trò, những giá trị tốt đẹp của văn hóa đọc trong việc nâng cao năng lực của người Việt Nam. Mỗi năm BTC sẽ đưa ra một chủ đề khác nhau.

Cuộc thi âm nhạc quốc tế Violon và Hòa tấu thính phòng Việt Nam 2019

Cuộc thi âm nhạc quốc tế Violon và Hòa tấu thính phòng Việt Nam 2019

Đây là cuộc thi Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho chuyên ngành Violon và Hòa tấu thính phòng Piano và Dây. Cuộc thi sẽ thu hút nhiều thí sinh tài năng từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra một sân chơi đẳng cấp, giúp cho các bạn trẻ tại Việt Nam có cơ hội được so tài, học hỏi, tạo thêm động lực phấn đấu và những trải nghiệm quý báu trên con đường sự nghiệp của mình.

Cuộc thi ảnh Nghệ thuật Quốc tế lần thứ 2 (HOPA-2)

Cuộc thi ảnh Nghệ thuật Quốc tế lần thứ 2 (HOPA-2)

Với sự bảo trợ của Liên đoàn Nghệ thuật Nhiếp ảnh quốc tế (FIAP) và Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ (PSA), Hội hình ảnh không biên giới (ISF), Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA), Hội Nhiếp ảnh thành phố Hồ Chí Minh (HOPA) tổ chức Cuộc thi ảnh Nghệ thuật Quốc tế lần thứ 2 tại TP Hồ Chí Minh năm 2022 (HOPA-2) - Ho Chi Minh City International Photo Contest 2022-HOPA 2st, dành cho tất cả các nhà nhiếp ảnh trên toàn thế giới. Thí sinh dự thi bằng cách gửi những tấm ảnh tự tay chụp về cho BTC

Cuộc thi Sáng kiến

Cuộc thi Sáng kiến "An toàn giao thông Việt Nam"

Cuộc thi Sáng kiến “An toàn giao thông Việt Nam” là một cuộc thi về những ý tưởng, sản phẩm sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin nhằm giải quyết các vấn đề về ùn tắc giao thông đường bộ, vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông, nhằm giúp giao thông Việt Nam dần ổn định hơn và giúp cải thiện đời sống người dân văn minh, an toàn hơn. Cuộc thi dành cho tất cả các cá nhân và tập thể đang sinh sống tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Thí sinh tham gia sẽ trải qua 3 vòng thi: Vòng sơ khảo, vòng chung khảo và vòng chung kết.

Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam”

Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam”

Tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự Hào Việt Nam” là một cuộc thi dành cho tất cả các học sinh trung học phổ thông, được tổ chức lần đầu tiên năm 2015 với mục đích khơi dậy đam mê hỏi hỏi, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa nước nhà. Cuộc thi được tổ chức thường niên bắt đầu từ tháng 11 bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh tham gia trải qua 3 vòng thi: vòng thi tuần, vòng thi chung kết cấp tỉnh/thành phố và vòng thi chung kết cấp quốc gia.

Cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông”

Cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông”

Cuộc thi là cơ hội đưa ra các giải pháp sáng tạo của tổ chức Đoàn, Hội trong việc tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông nhằm giảm số vụ, số người tử vong và bị thương do tai nạn giao thông. Cuộc thi dành cho học sinh và thanh niên tuổi từ 16 đến 30 do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức. Thí sinh tham dự thi với hình thức trực tuyến qua 2 vòng: vòng sơ khảo và vòng chung kết

Nhân tài Đất Việt

Nhân tài Đất Việt

Là một cuộc thi thường niên dành cho mọi tổ chức, cá nhân được tổ chức bởi tập đoàn bưu chính viễn thông phối hợp với Bộ Khoa Học Công nghệ, nhằm tìm kiếm và tôn vinh những nhân tài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, đã sáng tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh, có khả năng ứng dụng và hiệu quả cao, góp phần tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội nước nhà.

MOS World Championship – MOSWC

MOS World Championship – MOSWC

MOSWC là cuộc thi lớn nhất thế giới về kỹ năng Tin học văn phòng Microsoft Office với 03 bộ môn thi: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint dành cho các bạn học sinh và sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22. Từ năm 2010, MOSWC được đưa về Việt Nam bởi Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam với 3 vòng thi: Vòng thi cấp cơ sở, vòng thi cấp quốc gia và vòng chung kết quốc gia. Các nhà vô địch quốc gia của hai cuộc thi sẽ được Ban chấp hành TW Đoàn trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo – Huy hiệu cao quý nhất của tuổi trẻ Việt Nam, đồng thời đại diện Việt Nam tham dự Vòng chung kết thế giới tổ chức tại Mỹ. Thí sinh đạt thành tích cao tại vòng chung kết quốc tế được trao huy chương và phần thưởng tiền mặt theo thứ hạng của mình

ACPro World Championship

ACPro World Championship

Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới (ACPWC) là cuộc thi thường niên do Tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ) tổ chức từ năm 2013 để tìm ra những chuyên gia thiết kế hàng đầu sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign. Cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu và thu hút hàng trăm ngàn thí sinh của gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia mỗi năm. IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Certiport được ủy quyền tổ chức cuộc thi tại Việt Nam từ năm 2018. Thí sinh tham gia sẽ trải qua 3 vòng thi lớn: vòng loại quốc gia, vòng chung kết quốc gia và vòng chung kết quốc tế.

ACM-ICPC

ACM-ICPC

ACM-ICPC là cuộc thi lập trình quốc tế lâu đời và danh giá nhất dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu. Sau khi các trải qua các vòng chung kết khu vực, các đội tuyển xuất sắc nhất khắp các châu lục sẽ được chọn ra để tham dự vòng chung kết toàn cầu ACM-ICPC World Final, nhằm mục đích tìm ra đội tuyển vô địch thế giới.

Cuộc thi WAPA Challenging

Cuộc thi WAPA Challenging

WAPA Challenging là sân chơi học thuật dành cho các bạn sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế, Kế toán – Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng, Cuộc thi “WAPA Challenging” được Câu lạc bộ WAPA - Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP. HCM) tổ chức vào tháng 10 hàng năm kể từ năm 2016. Thí sinh tham dự sẽ trải qua 3 vòng thi và 8 thí sinh xuất sắc nhất được quyền thi vòng chung kết.

Cuộc thi X-Audit – Truy tìm kiểm toán viên thời 4.0

Cuộc thi X-Audit – Truy tìm kiểm toán viên thời 4.0

Cuộc thi X-Audit – Truy tìm kiểm toán viên thời 4.0 do Đoàn khoa Kế toán – Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế - Luật cùng Viện Công chứng Anh & xứ Wales và công ty TNHH PwC Việt Nam (PwC) đồng tổ chức vào tháng 4 - tháng 5 hàng năm dành cho các sinh viên và kiểm toán viên . Thí sinh trải qua các vòng thi loại để chọn ra 8 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết.

Sinh viên nghiên cứu khoa học lĩnh vực Kế toán- Kiểm toán

Sinh viên nghiên cứu khoa học lĩnh vực Kế toán- Kiểm toán

Đây là một kỳ thi về lĩnh vực Kế toán - kiểm toán do trường Đại học Công nghiệp TP. HCM tổ chức từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau dành cho tất cả sinh viên chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán đến từ các Trường Đại học trên địa bàn TP. HCM. Thí sinh có thể tham gia theo cá nhân hoặc theo nhóm và gửi bài nghiên cứu về cho BTC

RMIT Vietnam Research Challenge (RRC) - Thử Thách Nghiên Cứu Tài Chính

RMIT Vietnam Research Challenge (RRC) - Thử Thách Nghiên Cứu Tài Chính

RRC là cuộc thi được tổ chức vào tháng 4 - tháng 5 hàng năm bởi CLB Tài chính trường Đại Học Quốc Tế RMIT, nhằm giúp các bạn sinh viên theo đuổi khối ngành kinh tế - tài chính hiểu rõ về thị trường cổ phiếu đầy biến động. Các thí sinh dự thi theo nhóm và nhận đề bài từ BTC, sau đó trình bày sản phẩm của mình dưới dạng các bài báo cáo và thuyết trình trước ban giám khảo cuộc thi.

Cuộc thi Sinh viên với Tài chính

Cuộc thi Sinh viên với Tài chính

Được tổ chức bởi CLB Chứng khoán SeSC trực thuộc Đại học (ĐH) Ngoại thương Cơ sở 2 từ tháng 4 đến tháng 7 hàng năm, với mục đích tạo sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê tài chính nói chung và chứng khoán nói riêng. Đến nay, cuộc thi đã trải qua 7 mùa và giữ vững vị thế dẫn đầu trong các cuộc thi thuộc khối ngành Kinh tế - Tài chính trên địa bàn TP. HCM.

Kỳ thi Olympic Open Doors: Russian Scholarship Project

Kỳ thi Olympic Open Doors: Russian Scholarship Project

Cuộc thi do hiệp hội "Các trường đại học toàn cầu" cùng với sự hỗ trợ của Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga (Rossotrudnichestvo), Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học Liên bang Nga tổ chức dành cho công dân trên toàn thế giới. Thí sinh tham dự phải thực hiện các bài kiểm tra về kiến thức tổng hợp. Những người chiến thắng có cơ hội được nhập học vào đại học mà không cần thi đầu vào, được học miễn phí tại một trong 500 trường đại học của Nga và đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.

Doanh nhân tập sự

Doanh nhân tập sự

Doanh nhân tập sự là cuộc thi có quy mô toàn quốc, mô phỏng quy trình tuyển dụng Management Trainee của các công ty và tập đoàn đa quốc gia, được tổ chức bởi CLB Kỹ năng doanh nhân (ACTION Club), diễn ra vào tháng 4 đến tháng 6 hằng năm. Cuộc thi hướng đến các thí sinh là sinh viên, du học sinh hoặc những cựu sinh viên đã tốt nghiệp nhưng không quá 6 tháng. Thí sinh tham dự trải qua 4 vòng thi: Vòng 1 nộp CV và test online; Vòng 2 phỏng vấn; Vòng 3 training chuyên sâu; Vòng 4 đêm chung kết

Ứng viên tài năng

Ứng viên tài năng

Đây là cuộc thi lớn nhất miền Bắc dành cho các sinh viên năm 3, năm 4 hoặc các cử nhân Kinh tế kinh nghiệm không quá 1 năm, được tổ chức thường niên (từ tháng 10 đến tháng 12) bởi CLB Nguồn nhân lực (HRC) trường Đại học Ngoại thương mang sứ mệnh phát triển tiềm năng và kết nối nguồn nhân lực chất lượng. Cuộc thi mô phỏng quá trình tuyển dụng của các tập đoàn lớn, bao gồm 4 vòng thi với 5 lĩnh vực chính: Marketing, Sales, Finance, Supply Chain và Human Resources.

Tìm Kiếm CEO Tương Lai

Tìm Kiếm CEO Tương Lai

Là một cuộc thi có quy mô lớn dành cho sinh viên và người đi làm trên toàn miền Nam, được tổ chức thường niên vào tháng 9 bởi Khoa Quản trị, Trường Đại học Kinh tế TPHCM với sứ mệnh tìm kiếm và phát triển những tài năng lãnh đạo trẻ. Mỗi năm BTC sẽ đưa ra một chủ đề khác nhau. Thí sinh phải trải qua 3 vòng thi: vòng sơ loại, vòng phát triển tài năng ứng viên và vòng gala

Cuộc thi AKKOLOGY

Cuộc thi AKKOLOGY

Cuộc thi Tiếng Anh chuyên ngành AKKOLOGY là một sân chơi thường niên vào tháng 4 được tổ chức bởi trường Đại học Kinh tế TP.HCM dành cho các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế yêu thích Tiếng anh cũng như khát khao chinh phục thử thách trên địa bàn TP.HCM. Thí sinh tham dự trải qua 4 vòng thi: Queen's gambit, Tactical, Attacks and Defences và Scholar’s mate

Đấu trường tài chính (FBAC)

Đấu trường tài chính (FBAC)

Đấu trường Tài chính (FBAC) là cuộc thi học thuật thường niên về Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán dành cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP. HCM, do CLB Tài chính BUSF trực thuộc ĐH Ngân hàng tổ chức từ tháng 10 đến tháng 12. Cuộc thi bao gồm 2 phần thi diễn ra song song: Phần thi chính và phần thi trading ảo.

Cuộc thi tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

Cuộc thi tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động truyền thông của Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 – 2030 (VNEEP 3), cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả” do Văn phòng Ban Chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng (Bộ Công Thương) tổ chức đã được phát động ngày 26/08/2022. Hoạt động nhằm góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ về sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên, năng lượng, hướng tới hình thành lối sống xanh, bền vững.

Cuộc thi Top Marketers

Cuộc thi Top Marketers

Top Marketer là cuộc thi dành cho sinh viên FPT được tổ chức bởi TopCV và FPT Education trong khuôn khổ dự án CAREER SPACESHIP từ tháng 9 đến tháng 10 giúp thí sinh có cơ hội nhận việc làm với thu nhập hấp dẫn trong tương lai. Thí sinh tham dự trải qua 2 vòng thi loại để tìm ra 4 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết

Marketing On Air

Marketing On Air

Marketing On Air (MOA) là cuộc thi học thuật bài bản về Marketing hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc, được tổ chức từ tháng 9 đến tháng 12 bởi CLB Marketing MGC - NEU dưới sự bảo trợ của Khoa Marketing thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) nhằm mục đích tạo môi trường để các thí sinh xây dựng networking với các sinh viên cùng đam mê cũng như tăng cơ hội tiếp cận với nhà tuyển dụng hàng đầu. Thí sinh đăng ký tham gia theo đội và trải qua 3 vòng thi: Spark, Flame và Blaze.

đăng kí và ôn luyện

star 1

star 5

Tuyệt chiêu để chốt Sales

Trần Ngọc Thiện

500.000 đ

star 5

Giải mã tính cách qua sinh trắc vân tay

Lê Viết Dương

600.000 đ

star 4

Bí quyết kiếm tiền trên Youtube

Vương Mạnh Hoàng

700.000 đ

star 4

Học SEO từ A-Z

Henry Phước

700.000 đ

star 5

star 5

star 4

SEO Website lên Top 10 Google

Vương Mạnh Hoàng

700.000 đ

star 5

19 Tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài

Đào Ngọc Cường

899.000 đ

chevron_left
chevron_right