Tìm kiếm

Tự làm bánh Fondant tại nhà
Tự làm bánh Fondant tại nhà
chevron_left
chevron_right

Tự làm bánh Fondant tại nhà

Trần Quỳnh

Bài học:

36

Thời lượng:

3 Giờ 20 Phút

Số lượng bài học

36

Thời lượng

3 Giờ 20 Phút

Khóa học phù hợp với

- Người thích nấu ăn và làm bánh ngọt

Hồ sơ giảng viên

Trần Quỳnh

Trần Quỳnh

Giảng viên

Tổng quan

Khi bạn nấu ăn những người thân xung quanh bạn sẽ thầm biết ơn, khi bạn tận tụy, người thân yêu sẽ thương mãi những giọt mồ hôi tảo tần sớm ngày của bạn. Nhưng khi bạn làm Fondant sẽ có rất nhiều người ồ lên vì biết rằng những chiếc bánh xinh đẹp kì diệu ấy này được làm ra từ đôi tay của bạn.
Fondant vượt qua khỏi danh giới đánh giá của việc ngon, dở. Fondant mang lại cảm xúc biết ơn, thăng hoa, vỡ òa cho người làm ra, người được nhận mà không dòng bánh nào có thể làm được điều đó như Fondant.
Fondant là dòng bánh vừa khó, vừa dễ. Khó vì bạn cần có sự tinh tế, yêu thích, tỉ mẩn, nghiên cứu, sáng tạo. Dễ vì khi hiểu được nguyên lý làm bánh Fondant thì bạn có thể tạo ra bất cứ tác phẩm bánh Fondant nào mà bạn muốn.
Để cuộc sống thêm đẹp hơn, những chiếc bánh mang nhiều giá trị cảm xúc hơn. Hãy bắt tay vào học “Làm Bánh Fondant” của Quỳnh. Khóa học này sẽ giúp bạn ngay lập tức có thể làm ra những chiếc bánh Fondant sinh động nhất  cho dù bạn chưa từng biết làm bánh và nếu bạn rèn luyện thật tốt, việc trở thành 1 chuyên gia hay thậm chí là 1 nghệ nhân làm Fondant là điều trong tương lại thật gần.

Danh sách

Phần 1 : Giới thiệu chung
  • Bài 1: Giới thiệu chung về dòng bánh Fondant
  • Bài 2: Giới thiệu sơ lược p1
  • Bài 3: Giới thiệu sơ lược p2
Phần 2 : Hướng dẫn thao tác làm bánh fondant
  • Bài 4: Giới thiệu các cốt bánh đặc trưng cho dòng Fondant
  • Bài 5: Hướng dẫn cách nướng cốt bánh Chocolate Butter Cake p1
  • Bài 6: Hướng dẫn cách nướng cốt bánh Chocolate Butter Cake p2
  • Bài 7: Hướng dẫn cách làm kem
  • Bài 8: 8 hướng dẫn cách chà láng bánh p1
  • Bài 9: Hướng dẫn cách chà láng bánh p2
  • Bài 10: Hướng dẫn cán và phủ bánh p1
  • Bài 11: Hướng dẫn cán và phủ bánh p2
  • Bài 12: Các lưu ý cần thiết
  • Bài 13: Tạo hình chú voi dễ thương phần 1
  • Bài 14: Tạo hình chú voi dễ thương p2
  • Bài 15: Tạo hình chú voi dễ thương p3
  • Bài 16: Tạo hình chú voi dễ thương p4
  • Bài 17: Tạo hình chú voi dễ thương p5
  • Bài 18: Tạo hình chú voi dễ thương p6
  • Bài 19: Tạo hình bé thỏ p1
  • Bài 20: Tạo hình bé thỏ phần 2
  • Bài 21: Tạo hình bé thỏ p3
  • Bài 22: Tạo hình bé thỏ phần 4
  • Bài 23: Tạo hình chú vịt lông vàng p1
  • Bài 24: Tạo hình chú vịt lông vàng p2
  • Bài 25: Tạo hình 2 cây nấm dễ thương
  • Bài 26: Tạo hình 2 cây kẹo p1
  • Bài 27: Tạo hình cây kẹo p2
  • Bài 28: Tạo hình 2 cây kẹo p3
  • Bài 29: Tạo hình cây kẹo p4
  • Bài 30: Tạo hình cây kem
  • Bài 31: Tạo hình ngôi sao
  • Bài 32: Tạo hình trái bóng
  • Bài 33: Tạo hình những đám mây và cầu vồng
  • Bài 34: Hướng dẫn ráp bánh
  • Bài 35: Vận chuyển FD
  • Bài 36: Tổng kết

bookmark_border KHÓA HỌC CÙNG GIẢNG VIÊN

Trần Quỳnh

Trần Quỳnh

Giảng viên

star 5

Khởi nghiệp Online từ bánh ngọt

Trần Quỳnh

600.000 đ

star 4.33

Nấu ăn chưa bao giờ dễ hơn

Trần Quỳnh

600.000 đ

star 4

Học làm bánh Nhật thật dễ

Trần Quỳnh

600.000 đ

KHÓA HỌC CÙNG LĨNH VỰC

chevron_left
chevron_right

600.000 đ