Tìm kiếm

Vietnamese language course for beginners
Vietnamese language course for beginners
chevron_left
chevron_right

Vietnamese language course for beginners

123VIETNAMESE

Bài học:

43

Thời lượng:

14 Giờ 04 Phút

Lĩnh vực:

Ngoại ngữ

Số lượng bài học

43

Thời lượng

14 Giờ 04 Phút

Lĩnh vực

Ngoại ngữ

Khóa học phù hợp với

- Người muốn học tiếng Việt

- Người muốn tìm hiểu ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam

Hồ sơ giảng viên

123VIETNAMESE

123VIETNAMESE

English Teacher

Tổng quan

The course Vietnamese language course for beginners is carefully designed to help you acquire essential language skills, especially in speaking skin.

Khóa học Tiếng Việt cho người nước ngoài được thiết kế chuyên nghiệp, đơn giản, dễ hiểu, giúp người học có được những kĩ năng cơ bản và cần thiết nhất, đặc biệt là khả năng giao tiếp.

The course helps learners get a good understanding of basic grammar, develop a solid foundation in Vietnamese grammar, then be able to start basic communication with natives.

Người học nắm được ngữ pháp cơ bản của tiếng Việt, từ đó làm nền tảng vững chắc để học ngữ pháp nâng cao, và có thể giao tiếp cơ bản với người bản ngữ.  

There are 10 practical and useful topics: introduction, shopping, weather, hotel, restaurant.... which are arranged in a systematic order to boost the learners’ confidence day by day.

Có 10 chủ đề hữu ích và thực tế như: giới thiệu, mua sắm, thời tiết, nhà hàng, khách sạn... được sắp xếp theo một hệ thống hợp lí, giúp người học tự tin trong giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.                

Danh sách

Phần 1 : Course Content

KHÓA HỌC CÙNG LĨNH VỰC

chevron_left
chevron_right

1.000.000 đ