Tìm kiếm

Tin dịch vụ

Lần đầu tiên ra mắt chuyên trang thi đại học ‘All-in-one’ hỗ trợ sĩ tử trước mùa tuyển sinh ĐH 2022

date_range05.05.2022

visibility933

0 phút đọc

Mùa tuyển sinh ĐH 2022 đã cận kề, MobiFone chính thức giới thiệu chuyên trang thi đại học và ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia mobiEdu dành cho học sinh, phụ huynh, thầy cô và các trường THPT trên toàn quốc. Đây là chuyên trang đầu tiên cung cấp đầy đủ các chức năng, như: tra cứu thông tin các trường ĐH-CĐ, đánh giá năng lực, ôn luyện thi thử, báo điểm, blog tuyển sinh, mạng xã hội…

Năm 2022 là một năm đặc biệt khi quá nửa thời gian học chính khóa được thực hiện online, dẫn tới học sinh cuối cấp có những hoang mang nhất định trong việc định hướng chọn trường, học tập, ôn luyện. Việc thiếu bức tranh toàn cảnh về mùa tuyển sinh ĐH-CĐ, thông tin điểm chuẩn, chỉ tiêu tuyển sinh, hay nhiều phương thức xét tuyển ĐH khác nhau từ các trường… đang là vấn đề mà các sĩ tử tham gia kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ phải đối mặt. Các chương trình tư vấn tuyển sinh, ôn luyện thi… cũng diễn ra rất hạn chế, hoặc qua hình thức trực tuyến tại một số trường ở các thành phố lớn. 
Trước thực tế này, MobiFone đã tập trung xây dựng và hoàn thiện để ra mắt chuyên trang thi đại học mobiEdu ngay trước thời điểm mùa tuyển sinh ĐH-CĐ 2022 chuẩn bị bắt đầu. 
 
Mục tiêu của chuyên trang thi đại học MobiEdu là trở thành chuyên trang lớn nhất giúp tìm kiếm thông tin các trường đại học, ôn luyện cho kỳ thi Tốt nghiệp THPTQG và kết nối các trường đại học trên cả nước đến với học sinh, phụ huynh, thầy cô nhà trường và các Sở GD&ĐT ở các địa phương.
 
Điểm khác biệt của chuyên trang thi đại học mobiEdu so với các trang hỗ trợ tuyển sinh khác nằm ở việc cung cấp đầy đủ các tính năng (All-in-one), gồm: Thông tin các trường đại học, học viện trên toàn quốc; Đánh giá năng lực, gợi ý chọn trường phù hợp; Kênh học tập, ôn luyện dành cho học sinh cuối cấp; Kênh thi thử Tốt nghiệp THPT Quốc gia; Báo điểm; Blog tuyển sinh; Mạng xã hội học tập. Thay vì phải truy cập vào website của từng trường ĐH-CĐ tìm kiếm thông tin, vào các trang ôn luyện trực tuyến…, học sinh chỉ cần truy cập https://daihoc.mobiedu.vn/ sẽ có đầy đủ thông tin chính thống, hướng dẫn và tự thực hành ôn luyện, thi thử. Qua đó giúp các em thêm tự tin cho kỳ thi quan trọng phía trước.
 
 
Tùy thuộc tính năng trên chuyên trang mobiEdu, người dùng sẽ trả phí hoặc được sử dụng miễn phí. Trong đó, một trong những tính năng nổi bật hoàn toàn miễn phí cho người dùng là “Wiki đại học”. Khi truy cập tính năng này, người dùng có thể tra cứu thông tin đầy đủ của các trường ĐH-CĐ, như số lượng tuyển sinh, các ngành đào tạo và điểm chuẩn, học phí, phương thức tuyển sinh… Hoặc học sinh có thể tra cứu danh sách các trường đáp ứng được nguyện vọng học tập của bản thân theo khối/ ngành đào tạo, điểm sàn theo ngành hoặc không theo ngành, địa phương….
 
 
Với tính năng Ôn luyện, thi thử, người dùng có nhiều lựa chọn, gồm: Ôn thi tổng hợp - Mobistudy; Ôn thi chuyên sâu tiếng Anh – Hiclass; Thi thử tốt nghiệp THPT Quốc gia. Ôn thi tổng hợp Mobistudy với ứng dụng trí tuệ nhân tạo sẽ giúp bù khuyết “lỗ hổng kiến thức”, đưa ra bài luyện tập phù hợp với năng lực của học sinh, gợi ý bài học được thiết kế riêng cho từng cá nhân qua hàng trăm ngàn bài tập trắc nghiệm, hàng trăm video ôn luyện tổng hợp. Đặc biệt hệ thống đề thi thử bám sát theo đề mẫu của Bộ GD&ĐT được thẩm định bởi Viện Khoa học giáo dục Việt Nam giúp học sinh làm quen với mẫu đề và áp lực thi thật. Các đề thi được số hóa để làm bài trực tiếp trên trang, có đồng hồ đếm ngược, có chấm điểm tự động, hiển thị kết quả, đáp án và lời giải chi tiết cho từng câu. 
 
Một tính năng nổi bật khác của chuyên trang thi đại học mobiEdu là Mạng xã hội học tập kết nối tới mLearn.vn, cho phép học sinh hỏi đáp bài tập tới cộng đồng các người học khác, tới gia sư, chuyên gia, xem tải các tài liệu chia sẻ….
Ông Nguyễn Văn Hạnh,  đại diện Trung tâm Dịch vụ số MobiFone cho biết: “Chuyên trang thi đại học mobiEdu là trụ cột quan trọng trong hệ sinh thái Giáo dục toàn diện trên nền tảng công nghệ số do MobiFone dày công phát triển trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ tối đa các em học sinh, phụ huynh, nhà trường trong quá trình chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT, thuận lợi để tuyển sinh vào các trường ĐH-CĐ. Đồng thời, sản phẩm cũng sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc chuyển đổi số trong giáo dục tại Việt Nam”.
 
Là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ, MobiFone đang đẩy mạnh đầu tư vào thị trường giáo dục trực tuyến với nhiều sản phẩm chất lượng. Hệ sinh thái mobiEdu đã giành các giải vàng Steve Awards, giải Sao Khuê 2021 và nhận được đánh giá cao của rất nhiều Sở Giáo dục, trường học và học sinh trên toàn quốc, hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh, thầy cô hay nhà trường trong thời đại công nghệ số 4.0.
Liên hệ hotline: 9090 (thuê bao MobiFone) hoặc 079.6736.855
Website: https://daihoc.mobiedu.vn/