mobiEdu vinh dự đạt giải vàng Giải thưởng quốc tế Stevie Awards

Vượt qua nhiều ứng viên nặng ký, mobiEdu đã đạt được số điểm rất cao và nhận được nhiều khen ngợi của hội đồng chấm giải. Theo BTC cuộc thi, mobiEdu đã đem lại nhiều giải pháp thiết thực cho cộng đồng trong việc kết nối người dân tới các nội dung học tập bổ ích và giải pháp giảng dạy online chuyên nghiệp. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt của người dân, mobiEdu đã duy trì việc học tập giữa nhà trường và học sinh thông qua mô hình học tập online tập trung, đảm bảo đường truyền và kết nối ổn định, thông suốt. Đặc biệt giải pháp trường học ảo mobiEdu mSchool được MobiFone hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tới tất cả trường học và giáo viên trên cả nước. Ngoài ra, học sinh cuối cấp còn có thể dễ dàng tiếp cận những thông tin cập nhật về điểm thi, điểm chuẩn trong kỳ thi THPT Quốc gia tại Việt Nam nhanh chóng và miễn phí.

 

 

Đội ngũ phát triển mobiEdu cho biết, bên cạnh việc hướng đến đối tượng học sinh và giáo viên, dịch vụ đã và sẽ tiếp cận rộng rãi tất cả mọi khách hàng ở nhiều lứa tuổi thông qua các khóa học online thiết thực như kỹ năng sống, ngoại ngữ, tin học văn phòng, kinh doanh, marketing …

 

Bên cạnh giải Vàng Stevie Awarads, năm 2021, mobiEdu cũng đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê do Vinasa trao tặng và giải thưởng vì sự phát triển giáo dục Thủ đô, cũng như được nhiều thư khen tặng của nhiều giáo viên, trường học trên khắp cả nước.

 

Stevie Awards là giải thường hàng đầu thế giới về kinh doanh. Giải thưởng được bắt đầu từ năm 2002 để tôn vinh và ghi nhận những thành tựu và đóng góp tích cực của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới.

Đơn vị tổ chức giải thưởng The Stevie Awards có trụ sở tại Hoa Kỳ. Giải vàng Stevie Award đã trở thành một trong những giải thưởng được khao khát nhất trên thế giới.

Năm 2021 là lần tổ chức thứ 18 của giải thưởng. Do tình hình dịch bệnh Covid vẫn diễn biến phức tạp, buổi lễ trao giải chính thức năm nay dự kiến tổ chức trực tuyến vào ngày 08/12/2021 tại www.StevieAwards.com

 

Bài viết cùng chủ đề

“ĐẠI HỌC ƠI – THẲNG TIẾN!” – Bí quyết vượt vũ môn dành riêng cho sĩ tử 2004
“ĐẠI HỌC ƠI – THẲNG TIẾN!” – Bí quyết vượt vũ môn dành riêng cho sĩ tử 2004
9h00 sáng ngày 15/5/2022, MobiFone phối hợp với các chuyên gia giáo dục tổ chức tọa đàm trực tuyến “ĐẠI HỌC ƠI – THẲNG TIẾN” trên nền tảng Trường học trực tuyến mobiEdu.
Sân chơi cho thiếu nhi hùng biện tiếng Anh
Sân chơi cho thiếu nhi hùng biện tiếng Anh
Tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Speak to Lead”, các em thiếu nhi không chỉ có cơ hội được trải nghiệm, thể hiện tài năng hùng biện với bộ môn ngoại ngữ tiếng Anh mà còn có cơ hội nhận nhiều phần thưởng, học bổng hấp dẫn.
Lần đầu tiên ra mắt chuyên trang thi đại học ‘All-in-one’ hỗ trợ sĩ tử trước mùa tuyển sinh ĐH 2022
Lần đầu tiên ra mắt chuyên trang thi đại học ‘All-in-one’ hỗ trợ sĩ tử trước mùa tuyển sinh ĐH 2022
Mùa tuyển sinh ĐH 2022 đã cận kề, MobiFone chính thức giới thiệu chuyên trang thi đại học và ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia mobiEdu dành cho học sinh, phụ huynh, thầy cô và các trường THPT trên toàn quốc.