mobiEdu vinh dự đạt giải vàng Giải thưởng quốc tế Stevie Awards

Vượt qua nhiều ứng viên nặng ký, mobiEdu đã đạt được số điểm rất cao và nhận được nhiều khen ngợi của hội đồng chấm giải. Theo BTC cuộc thi, mobiEdu đã đem lại nhiều giải pháp thiết thực cho cộng đồng trong việc kết nối người dân tới các nội dung học tập bổ ích và giải pháp giảng dạy online chuyên nghiệp. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt của người dân, mobiEdu đã duy trì việc học tập giữa nhà trường và học sinh thông qua mô hình học tập online tập trung, đảm bảo đường truyền và kết nối ổn định, thông suốt. Đặc biệt giải pháp trường học ảo mobiEdu mSchool được MobiFone hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tới tất cả trường học và giáo viên trên cả nước. Ngoài ra, học sinh cuối cấp còn có thể dễ dàng tiếp cận những thông tin cập nhật về điểm thi, điểm chuẩn trong kỳ thi THPT Quốc gia tại Việt Nam nhanh chóng và miễn phí.

 

 

Đội ngũ phát triển mobiEdu cho biết, bên cạnh việc hướng đến đối tượng học sinh và giáo viên, dịch vụ đã và sẽ tiếp cận rộng rãi tất cả mọi khách hàng ở nhiều lứa tuổi thông qua các khóa học online thiết thực như kỹ năng sống, ngoại ngữ, tin học văn phòng, kinh doanh, marketing …

 

Bên cạnh giải Vàng Stevie Awarads, năm 2021, mobiEdu cũng đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê do Vinasa trao tặng và giải thưởng vì sự phát triển giáo dục Thủ đô, cũng như được nhiều thư khen tặng của nhiều giáo viên, trường học trên khắp cả nước.

 

Stevie Awards là giải thường hàng đầu thế giới về kinh doanh. Giải thưởng được bắt đầu từ năm 2002 để tôn vinh và ghi nhận những thành tựu và đóng góp tích cực của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới.

Đơn vị tổ chức giải thưởng The Stevie Awards có trụ sở tại Hoa Kỳ. Giải vàng Stevie Award đã trở thành một trong những giải thưởng được khao khát nhất trên thế giới.

Năm 2021 là lần tổ chức thứ 18 của giải thưởng. Do tình hình dịch bệnh Covid vẫn diễn biến phức tạp, buổi lễ trao giải chính thức năm nay dự kiến tổ chức trực tuyến vào ngày 08/12/2021 tại www.StevieAwards.com

 

Bài viết cùng chủ đề

Những cụm từ tiếng Anh liên quan Covid-19
Những cụm từ tiếng Anh liên quan Covid-19
Những từ, cụm từ dưới đây giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn khi muốn diễn đạt về chủ đề dịch bệnh.
Ba lầm tưởng phổ biến trong IELTS Speaking
Ba lầm tưởng phổ biến trong IELTS Speaking
Nhiều người cho rằng để đạt điểm cao IELTS Speaking cần có ngữ điệu Anh - Anh, Anh - Mỹ; phải sử dụng từ vựng khủng, ít người dùng...
Sau vụ học sinh tử vong vì điện giật, Hà Nội rà soát an toàn học trực tuyến
Sau vụ học sinh tử vong vì điện giật, Hà Nội rà soát an toàn học trực tuyến
Sau vụ việc học sinh lớp 5 tại Hà Nội tử vong do điện giật tại nhà vừa qua, một loạt các trường học trên địa bàn Hà Nội đã thông báo khẩn với phụ huynh đảm bảo an toàn học trực tuyến cho con.
Đam mê dạy học giúp 10X Việt giành giải thưởng danh giá
Đam mê dạy học giúp 10X Việt giành giải thưởng danh giá
Vào top 50 sinh viên toàn cầu giữa những ngày chuẩn bị dạy kèm đội thi học sinh giỏi Sinh các tỉnh, Đồng Ngọc Hà hạnh phúc vì những gì mình làm được ghi nhận.