Nền tảng giáo dục trực tuyến - mobiEdu Platform vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2021

Các giải pháp phần mềm và các dịch vụ CNTT của MobiFone được trao thưởng tại các lĩnh vực:  Giáo dục - Đào tạo (Nền tảng giáo dục trực tuyến - mobiEdu Platform), Viễn thông (Nền tảng hỗ trợ phát triển các dịch vụ Fintech, Nền tảng kinh doanh DataPlatform) Các giải pháp Công nghệ mới (Giải pháp phân tích dữ liệu AI Data, Giải pháp ngăn chặn cuộc gọi rác MobiFone Spam Call Prevention, Giải pháp xác định danh tính khách hàng điện tử MobiFone) Chuyển đổi số (Hệ thống giám sát chất lượng điện thoại viên) Quản lý, điều hành tổ chức, doanh nghiệp (Giải pháp Hội nghị truyền hình MobiFone Meeting) Fintech, ngân hàng (Nền tảng hỗ trợ phát triển các dịch vụ Fintech).
 
Đặc biệt, nền tảng nền tảng giáo dục trực tuyến - mobiEdu Platform - của MobiFone đem tới bộ giải pháp chuyển đổi số giáo dục ưu việt, kết nối người học, người giảng dạy, người quản lý và các nhà cung cấp nội dung. Bộ giải pháp bao gồm Cổng khóa học trực tuyến video mSkill, giải pháp xây dựng trường học trực tuyến mSchool Cloud, các Giải pháp quản lý cho nhà trường, Công cụ ôn luyện và thi thử cho học sinh Cổng kết nối mAPI dành cho các nhà cung cấp sản phẩm giáo dục số trên thị trường. 
 
 
Cổng khóa học trực tuyến video mSkill là một hệ thống giáo dục trực tuyến, cổng kết nối các Chuyên gia với Học viên. Với kho dữ liệu hàng nghìn khóa học trực tuyến bổ ích dành cho mọi lứa tuổi và các ngành nghề trong cuộc sống. Cùng với đó là những gói cước ngày với ưu đãi hấp dẫn về cước viễn thồn, data, học tập trực tuyến dành riêng cho các thuê bao của nhà mạng MobiFone.
 
Trường học trực tuyến mSchool Cloud là giải pháp hoàn toàn mới về trường học online đầu tiên ở Việt Nam. Cùng với việc phát triển ngành giáo dục trong thời đại công nghệ số và đặc biệt là những thách thức trước đại dịch Covid đang ảnh hưởng đến toàn thế giới, mSchool là giải pháp toàn diện cho ngành giáo dục về việc dạy học bao gồm nhiều tính năng hữu ích như: giảng dạy trực tuyến, giao bài tập, kiểm tra và quản lý giáo dục. Mỗi đơn vị sẽ tạo được webstie trường học riêng biệt, toàn bô các thông tin về học sinh và tài liệu học tâp của giáo viên được lưu trữ và chia sẻ một cách dễ dàng trên trường học trực tuyến.
 
Trong giai đoạn kỳ tốt nghiệp THPT quốc gia sắp tới, mobiEdu mang tới cổng thi thử https://thithu.mobiedu.vn nơi cung cấp một lộ trình đầy đủ để đồng hành cùng thí sinh bước vào cánh cổng đại học. Tại đây, thí sinh sẽ làm đề các năm trước và được gợi ý ngành, trường có thể đỗ dựa trên điểm chuẩn của 220 trường đại học, học viện trên cả nước; được ôn luyện theo cơ chế adaptive learning – tức “hổng kiến thức chỗ nào, hệ thống bổ khuyết chỗ đó”, được vào “phòng thi ảo” để trải nghiệm áp lực thi thật với bộ đề được thẩm định bởi Viện Quản lý Giáo dục Việt Nam. mobiEdu hướng tới mục tiêu hỗ trợ tích cực cho công cuộc Chuyển đổi số giáo dục tại Việt Nam.
 
Chia sẻ về niềm vui tại sự kiện, đại diện MobiFone cho biết: “Năm nay, MobiFone đạt thành tích đầy ấn tượng tại Sao Khuê, giải thưởng CNTT uy tín của quốc gia với việc đạt được 9 trong tổng số 182 giải thưởng, trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Cùng với những giải thưởng CNTT trong nước, quốc tế uy tín mà MobiFone đã liên tiếp đạt được trong thời gian vừa qua như giải thưởng Kinh doanh quốc tế Stevie Awards, Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020, Giải thưởng chuyển đổi số quốc gia…, MobiFone đang từng bước xác lập vai trò nhà cung cấp dịch vụ số, hạ tầng số trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia."
 
Đại diện MobiFone cũng cho biết xác định chuyển đổi số, tối ưu hóa chất lượng mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là chất lượng chăm sóc khách hàng là nhiệm vụ trọng tâm, thực hiện chiến lược “Make in Việt Nam” với những giải pháp công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, MobiFone đã nhập cuộc đầy hào hứng, quyết tâm với việc triển khai thành công 5G. Sắp tới đây, MobiFone sẽ chính thức bước lĩnh vực cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán, triển khai cung cấp Mobile Money trên thị trường, cung cấp những dịch vụ mới với hàm lượng công nghệ cao và chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
 

Bài viết cùng chủ đề

“ĐẠI HỌC ƠI – THẲNG TIẾN!” – Bí quyết vượt vũ môn dành riêng cho sĩ tử 2004
“ĐẠI HỌC ƠI – THẲNG TIẾN!” – Bí quyết vượt vũ môn dành riêng cho sĩ tử 2004
9h00 sáng ngày 15/5/2022, MobiFone phối hợp với các chuyên gia giáo dục tổ chức tọa đàm trực tuyến “ĐẠI HỌC ƠI – THẲNG TIẾN” trên nền tảng Trường học trực tuyến mobiEdu.
Sân chơi cho thiếu nhi hùng biện tiếng Anh
Sân chơi cho thiếu nhi hùng biện tiếng Anh
Tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Speak to Lead”, các em thiếu nhi không chỉ có cơ hội được trải nghiệm, thể hiện tài năng hùng biện với bộ môn ngoại ngữ tiếng Anh mà còn có cơ hội nhận nhiều phần thưởng, học bổng hấp dẫn.
Lần đầu tiên ra mắt chuyên trang thi đại học ‘All-in-one’ hỗ trợ sĩ tử trước mùa tuyển sinh ĐH 2022
Lần đầu tiên ra mắt chuyên trang thi đại học ‘All-in-one’ hỗ trợ sĩ tử trước mùa tuyển sinh ĐH 2022
Mùa tuyển sinh ĐH 2022 đã cận kề, MobiFone chính thức giới thiệu chuyên trang thi đại học và ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia mobiEdu dành cho học sinh, phụ huynh, thầy cô và các trường THPT trên toàn quốc.