Tìm kiếm

Tuyển sinh

MOBIFONE TẶNG 30 NGÀY LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA MIỄN PHÍ

date_range06.05.2022

visibility939

0 phút đọc

Tin vui cho các sĩ tử, MobiFone ra mắt chuyên trang thi đại học đầu tiên https://daihoc.mobiedu.vn/ - với các tính năng “all – in – one” cung cấp 1 lộ trình đẩy đủ tới học sinh để thẳng tiến vào cổng trường đai học, bao gồm: chọn trường, đánh giá năng lực, ôn thi cấp tốc, thi thử và báo điểm. Đặc biệt tháng 4, tháng sinh nhật MobiFone, tất cả các thuê bao MobiFone sẽ được miễn phí 30 ngày học tập luyện thi này.
 
 
Tại Chuyên trang thi đại học mobiEdu, các thí sinh có thể tìm kiếm thông tin các trường đại học, học viện trên cả nước, với đầy đủ các thông tin cơ bản về trường, khoa ngành, học phí, phương thức tuyển sinh, và đặc biệt là điểm chuẩn qua các năm theo từng khoa. Có thể nói đây là 1 trang wiki đai học lớn nhất cả nước, số hóa thông tin các trường đại học một cách có hệ thống. Học sinh có thể tra cứu danh sách các trường theo Địa phương, Ngành học, Điểm sàn (khoảng điểm) để đưa ra lựa chọn trường và ngành học phù hợp nhất cho mình. Việc tra cứu thông tin đại học hoàn toàn MIỄN PHÍ.
Ảnh minh họa: thông tin đại học Bách Khoa Hà Nội
 
Để hỗ trợ thí sinh tốt nhất trong việc chọn trường, ngành, mobiEdu đưa ra kênh Đánh giá năng lực, theo đó thí sinh làm đề thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia chính thức qua các năm, các đề đánh giá năng lực của trường, hệ thống đưa ra gợi ý khả năng đỗ của thí sinh đó tương ứng với ngành học mong muốn. Tiếp theo, học sinh sẽ được đưa ra kênh ôn luyện cấp tốc với lộ trình được thiết kế riêng nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo, bao gồm hàng trăm ngàn câu hỏi trắc nghiệm, hàng ngàn video bài giảng tổng hợp, hệ thống đề thi thử bám sát theo mẫu mới nhất của Bộ GD&ĐT. 
 
Ảnh 2: Hệ thống đề thi thử Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022
 
Ảnh 3: Trí tuệ nhân tạo báo cáo mức độ thành thạo kiến thức và gợi ý luyện tập phù hợp với năng lực
 
Website còn cung cấp các kênh luyện tập chuyên sâu môn tiếng Anh (HiClass), mạng xã hội hỏi đáp bài tập (mLearn), các thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD&ĐT và kênh tra cứu điểm thi nhanh nhất – hoàn toàn miễn phí.
Để được miễn phí 1 tháng sử dụng, thuê bao MobiFone soạn tin KMMA gửi 9285 – miễn phí 30 ngày cho thuê bao đăng ký lần đầu, sau đó cước chỉ 50.000đ/ tháng (chưa đến 2.000đ/ ngày). Các thuê bao mạng khác vui lòng đăng ký qua trường phổ thông và liên hệ tới MobiFone để được hưởng ưu đãi tốt nhất.
 
Chi tiết liên hệ: 9090 
Website: https://daihoc.mobiedu.vn/