Tìm kiếm

Nội dung học
Icon Autoplay
IconBáo lỗi

Hồ sơ giảng viên

Đánh giá khóa học

Tổng quan

Có phải, 
 
❌ Bạn là người hâm mộ chương trình Robocon bởi đội tuyển Việt Nam đã vô địch 5 lần?
 
❌ Bạn yêu thích các loại robot thông minh từ Mỹ, Nhật Bản?
 
❌ Bạn mong muốn tự tay chế tạo robot thông minh và mang lại lợi ích thực tiễn?
 
>> Khóa học được biên soạn bởi giảng viên Phan Hoàng Anh- Chuyên gia đào tạo Robotics tại Việt Nam. 
 
Tại sao gọi là ROBOT DÒ ĐƯỜNG?
 
- Với những lắp ráp đơn giản và thêm chút hướng dẫn về nguyên lý hoạt động và áp dụng bộ cảm biến, bạn sẽ có ngay 1 chú robot thông minh biết nhận biết màu sắc và đi theo màu sắc đó.
 
Lợi ích khóa học
 
✔️ Với khóa học này, ngay cả khi bạn chưa biết chút gì về máy móc hay các linh kiện điện tử, thậm chí là nguyên lý hoạt động vật lý thì bạn cũng có thể tự tay chế tạo Robot.
 
✔️ Robot dò đường là một mẫu robot kinh điển dành người mới nhập môn trong robotics. Việc học về Robot dò đường giúp người học có những kiến thức cơ bản nhất cho việc học lập trình và chế tạo trong điều khiển và tự động hóa
 
✔️ Sau khi kết thúc khóa học Chế tạo Robot dò đường các bạn học sinh - sinh viên có thể tự học, tự nghiên cứu và tìm tòi công nghệ, giải các bài toán trong robotics liên quan đến vạch dò đường cùng những kiến thức nền tảng về sử dụng cảm biến. Và có kiến thức nền tảng cơ bản làm đòn bẩy vững chắc giúp bạn nâng cao kiên thức trong các khóa học công nghệ thông tin khác.
 
✔️ Thêm một điểm thú vị nữa của khóa học là bạn sẽ có cơ hội được khám phá ý tưởng “Trâu gỗ ngựa máy” của Gia Cát Lượng năm xưa. 
 
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Chế tạo Robot dò đường để có cơ hội sở hữu ngay hôm nay bạn nhé !