Tìm kiếm

5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao
5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao
chevron_left
chevron_right

5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao

Bích Nguyên

Bài học:

18

Thời lượng:

02 Giờ 10 Phút

Lĩnh vực:

Tiếng anh

Số lượng bài học

18

Thời lượng

02 Giờ 10 Phút

Lĩnh vực

Tiếng anh

Khóa học phù hợp với

- Người muốn học tiếng Anh

Hồ sơ giảng viên

Tổng quan

Trong môi trường hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay, việc sử dụng thông thạo một ngoại ngữ mà phổ biến nhất là tiếng Anh luôn là đề tài được mọi người quan tâm. Không ai có thể phủ nhận những lợi ích của việc học tiếng Anh mang lại.
 
Tuy nhiên có rất nhiều người lại không đủ kiên trì để chinh phục mục tiêu “giỏi tiếng Anh”. Tại sao vậy? Vì không có môi trường để luyện tập, vì chưa có mục tiêu đúng để có động lực học tiếng Anh, vì chưa tìm ra phương pháp phù hợp với bản thân, … Với khát khao cháy bỏng giúp đỡ hàng triệu con người Việt Nam có thể học tiếng Anh dễ dàng hơn, đặc biệt là trong phương pháp học từ vựng:
"Làm thế nào tôi có thể ghi nhớ từ vựng lâu dài”,
 
"Làm sao tôi có thể nhớ nhanh được nhiều từ mới trong một thời gian ngắn?”
 Đây là những câu hỏi mà hầu hết mọi người học ngôn ngữ đã tự hỏi mình vào một lúc nào đó trong quá trình học tập của mình . Có thể nói từ vựng là nền tảng chủ chốt để một quá trình giao tiếp có thể diễn ra hiệu quả, vì vậy học từ vựng là một phần rất quan trọng trong việc học một ngôn ngữ bất kỳ.  Qúa trình học này có thể là rất nhàm chán đối với bạn, nhưng học những từ mới là không thể tránh khỏi.
 
- Từ vựng là cốt lõi của ngôn ngữ. Chúng ta học nó để có thể mô tả thế giới xung quanh chúng ta tốt hơn, để có thể diễn đạt suy nghĩ, nhu cầu, ý kiến và cảm xúc của mình một cách chính xác. Nhưng làm thế nào để học từ vựng hiệu quả. Điều này đã gây khó khăn cho rất nhiều người. 
 
- Cố vấn chuyên môn của đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam, cô Nguyễn Thị Ngọc Bích cùng Kỷ lục gia thế giới đầu tiên của Việt Nam, thầy Nguyễn Phùng Phong đã ứng dụng các kiến thức não bộ và các phương pháp nhớ đã được chứng minh của khoa học thế giới  để hình thành nên khóa học “ 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao"
 
- Chúng tôi tin tưởng rằng với tấm lòng chân thành, mong muốn mang đến nhiều giá trị thiết thực nhằm đổi mới phương pháp học tập và nâng cao hiệu quả. Khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao không chỉ cung cấp cho người học những kiến thức não bộ giúp người học sở hữu được các phương pháp vô cùng hiệu quả để phá vỡ nỗi sợ học từ vựng, đồng thời còn được trang bị những kiến thức vô cùng hữu ích để tự tin trong giao tiếp với người bản xứ và thành công hơn trong cuộc sống

Danh sách

Phần 1 : Khởi động
Phần 2 : Kích hoạt
 • Bài 7: Sức mạnh có âm thanh
 • Bài 8: 4 tuyệt chiêu giao tiếp khó đỡ
 • Bài 9: Đánh thức giác quan
 • Bài 10: Cảm xúc dẫn lối
 • Bài 11: Sức mạnh của hình ảnh
 • Bài 12: Bài tập ứng dụng áp dụng chìa khóa vàng
 • Bài 13: Chìa khóa áo viết
 • Bài 14: Chìa khóa kích hoạt phản xạ
 • Bài 15: Luật số 5
 • Bài 16: SMART
 • Bài 17: Tổng kết

KHÓA HỌC CÙNG LĨNH VỰC

600.000 đ