image
Chính sách bảo mật
image
Điều khoản dịch vụ
image
Quy chế hoạt động
image
Dành cho đại lý
image
Giải quyết tranh chấp
ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ
 
Điều khoản Sử dụng (dưới đây gọi chung là “Điều khoản”) là các Chính sách và Quy định được đưa ra bởi MobiFone, công ty quản lí của mobiEdu (dưới đây gọi chung là “Chúng tôi”), về các yêu cầu ràng buộc đối với tất cả người sử dụng Sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi, bao gồm: thông tin, cộng đồng, khoá học, giải pháp, tài liệu và các sản phẩm dịch vụ khác được cung cấp trên nền tảng website và ứng dụng di động của mobiEdu (dưới đây gọi chung là “Sản phẩm”, “Dịch vụ” hoặc “Trang Web”).
 
Website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone). Các thông tin hiển thị trên Website này nhằm mục đích cung cấp thông tin về mobiEdu, các sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại cũng như các chương trình chăm sóc khách hàng của mobiEdu.
 
MobiFone có toàn quyền sửa đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu tại website vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải lên website mobiedu.vn. Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên cập nhật các thay đổi liên quan khi sử dụng website mobifone.vn."
Người sử dụng Sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi (dưới đây gọi chung là “Người sử dụng” hoặc “Bạn”) bao gồm:
- Những người chỉ xem Trang Web mà không đăng ký một tài khoản chính thức.
- Những người đăng ký thành viên và có một tài khoản chính thức Trang Web.
- Những người dạy, người học và các đối tác nội dung, có sử dụng các Sản phẩm và Dịch vụ trên Trang Web
- Người đại diện cho công ty, hoặc được công ty cung cấp tài khoản để sử dụng trên Trang Web.
 
Khi sử dụng bất cứ Sản phẩm hay Dịch vụ nào của Chúng tôi, hoặc khi Đăng ký thành viên, bạn xác nhận đã đọc, hiểu và mặc nhiên đồng ý với tất cả các Điều khoản được đề cập ở đây.
 
I. Quy định chung sử dụng Trang Web
- KHÔNG sử dụng ngôn ngữ hoặc có hành vi xúc phạm, lăng mạ, quấy rối, vu khống, đe doạ người khác.
- KHÔNG đăng tải, sử dụng, chia sẻ những thông tin, tài liệu có nội dung bị cấm, trái đạo đức, gây hại cho người khác, vi phạm bản quyền, vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc vi phạm pháp luật; các nội dung quảng cáo bừa bãi, spam, các liên kết lừa đảo hay gây hại (virus)
- KHÔNG tải lên, cài đặt, lan truyền các tài liệu được bảo vệ bởi Luật Sở hữu Trí tuệ hoặc các phần mềm có khả năng gây hại cho máy tính.
- NGHIÊM CẤM hành vi nghiên cứu, chỉnh sửa, thâm nhập mã nguồn Trang Web với động cơ bất chính hoặc cố ý xâm nhập bất hợp pháp.
- KHÔNG lợi dụng để Spam hoặc có hành vi cố tình phá hoại tài nguyên của Trang Web hay gây rối các thành viên khác.
- KHÔNG thảo luận các vấn đề liên quan đến thể chế chính trị, Đảng và Nhà nước.
Chúng tôi giữ quyền nghiêm cấm truy cập tiếp tục vào Sản phẩm hay Dịch vụ của chúng tôi nếu xét thấy bạn vi phạm bất cứ điều khoản nào.
 
II. Quy định về Liên kết ngoài
Trang Web của Chúng tôi có liên kết ra ngoài đến các trang web khác. Tuy vậy, chúng tôi KHÔNG kiểm soát nội dung của các trang web đó; do đó không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì phát sinh sau khi bạn ghé thăm các trang web đó. Mục tiêu duy nhất của các liên kết là cung cấp thông tin, bạn tự chịu trách nhiệm cho các vấn đề của mình sau khi rời khỏi Trang Web của Chúng tôi.
Vui lòng KHÔNG đặt liên kết đến Trang Web của Chúng tôi bằng các từ khoá spam, từ khoá có ngôn từ không đúng thuần phong mĩ tục hay có thể tạo ra ấn tượng không hay cho người sử dụng.
Vui lòng KHÔNG đặt liên kết đến Trang Web của Chúng tôi bằng bất kỳ hình ảnh, thông tin, thiết kế hoặc nhận diện nào có dấu hiệu vi phạm bản quyền hoặc thuộc sở hữu thương mại của người khác.
NGHIÊM CẤM việc đặt liên kết ra ngoài đến những trang web phân biệt chủng tộc, có nội dung đồi truỵ, khủng bố, phản động, vi phạm pháp luật, bản quyền hoặc nhân quyền.
 
III. Tài khoản và Mật khẩu
Bằng việc đăng ký tài khoản trên Trang Web của Chúng tôi, bạn xác nhận đã hiểu và đồng ý rằng Tài khoản và Mật khẩu (gọi chung là “Tài khoản”) thuộc quyền sở hữu của bạn và chỉ một mình bạn được phép sử dụng.
Bạn có trách nhiệm phải tự bảo mật tài khoản và mật khẩu, cũng như chịu trách nhiệm hoàn toàn về các hoạt động liên quan đến tài khoản của bạn.
Hành vi chia sẻ hay dùng chung tài khoản với người khác là KHÔNG ĐƯỢC PHÉP và người vi phạm sẽ ngay lập tức bị khoá tài khoản, cấm truy cập không hoàn tiền vào các Sản phẩm và Dịch vụ (bao gồm các khoá học và tài liệu đã đăng ký).
Bạn đồng ý thông báo ngay cho Chúng tôi qua email cskh@mobiedu.vn khi phát hiện có bất cứ ai sử dụng tài khoản hoặc mật khẩu của bạn mà không được cho phép. Bạn cũng đồng ý rằng bạn sẽ ngăn chặn hoặc phối hợp điều tra, ngăn chặn những hành vi xâm nhập trái phép.
Trong bất kỳ trường hợp nào, Chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ vấn đề hay thiệt hại nào vì lý do sử dụng trái phép tài khoản của bạn, mà nguyên nhân do lỗi bảo mật của bên thứ 3 nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, hay do bạn làm làm mất thông tin tài khoản của mình
Trong trường hợp có tranh chấp giữa hai hoặc nhiều bên về quyền sở hữu Tài khoản, Bạn đồng ý rằng Chúng tôi sẽ là trọng tài duy nhất của tranh chấp đó và quyết định của Chúng tôi (có thể bao gồm việc chấm dứt hoặc đình chỉ tài khoản tranh chấp) là quyết định cuối cùng và ràng buộc tất cả các bên.
 
IV. Quy định về Nội dung Khoá học
Là một phần trong những Sản phẩm và Dịch vụ được cung cấp trên Website, Chúng tôi sẽ cấp quyền truy cập cho bạn vào xem nội dung khoá học, các bài kiểm tra và những thông tin học thuật khác như tài liệu, số liệu ở các định dạng như âm thanh, phim ảnh, nội dung viết, hình ảnh, ghi âm hoặc bất cứ loại nội dung số nào phù hợp với loại khoá học hay tài liệu đăng ký (dưới đây gọi chung là “Nội dung Khoá học và Tài liệu”).
Nội dung khoá học và Tài liệu được cung cấp chỉ DUY NHẤT CHO BẠN với mục đích sử dụng CÁ NHÂN, phi PHI THƯƠNG MẠI, hỗ trợ việc học trực tuyến hoặc sử dụng tài liệu mà bạn đã đăng ký (dưới đây gọi là “Quyền sử dụng giới hạn”).
Bạn được quyền truy cập vào các Nội dung Khoá học và Tài liệu đã mua hoặc miễn phí. Bạn có thể tải về và in ra các tài liệu được giảng viên cho phép, và chỉ sử dụng các nội dung đó như đã quy định trong Quyền sử dụng Giới hạn.
Bạn KHÔNG ĐƯỢC PHÉP tái xuất bản, sao chép, đăng tải, chia sẻ, chỉnh sửa, bán lại, sử dụng cho mục đích thương mại, trình chiếu cho nhiều người xem, dù là một phần hay toàn bộ Nội dung Khoá học và Tài liệu, trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào hay dưới bất kỳ hành vi nào, khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi và người sở hữu. Bạn chỉ được sử dụng các Nội dung khoá học và Tài liệu cho Quyền sử dụng giới hạn như đã nêu bên trên.
Chúng tôi giữ quyền được chỉnh sửa, thay đổi, bổ sung Nội dung Khoá học và Tài liệu, ngay cả sau khi Bạn đã đăng ký. Thông thường thì những thay đổi này sẽ giúp mang lại nội dung tốt hơn, mặc dù đôi khi những gì bạn nhận được sẽ khác đi ít hoặc nhiều so với nội dung ban đầu bạn nhận được.
 
V. Quy định về Sở hữu Trí tuệ
Một phần nội dung của Trang Web mà chúng tôi tự xuất bản, cũng như toàn bộ Nội dung Khoá học và Tài liệu thuộc bản quyền của mobiEdu và các đối tác và các đối tượng được cấp phép. Bạn KHÔNG ĐƯỢC PHÉP sao chép, chỉnh sửa, tái xuất bản, đăng tải lại các nội dung dưới bất kỳ hình thức nào.
Trong khi bạn được cấp Quyền sử dụng Giới hạn (như đã ghi trong Điều khoản 4) đối với các nội dung Trang Web, Sản phẩm và Dịch vụ, Nội dung khoá học và Tài liệu, Bạn hiểu và đồng ý rằng Chúng tôi là chủ sở hữu duy nhất và độc quyền của các nội dung được đề cập, và do đó được giữ tất cả Bản quyền cũng như Quyền sở hữu Trí tuệ của tất cả những nội dung được đề cập. Bạn cũng hiểu và đồng ý rằng ngoài Quyền sử dụng Giới hạn, bạn KHÔNG SỞ HỮU bất cứ bản quyền, lợi ích, danh nghĩa gì có liên quan đến việc sở hữu nội dung Trang Web, Sản phẩm, Dịch vụ, Nội dung khoá học và Tài liệu.
Chúng tôi có toàn quyền khoá tài khoản và cấm truy cập vĩnh viên đối với những Thành viên không tôn trọng hay có hành vi xâm phạm Bản quyền và Quyền sở hữu trí tuệ.
Bạn không được phép sử dụng nhận diện thương hiệu đã đăng ký nhãn hiệu cũng như logo của chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.
 
VI. Quyền Miễn trừ Trách nhiệm
Bạn đồng ý rằng Bạn tự chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro nào trong việc sử dụng các nội dung trên Trang Web, Sản phẩm, Dịch vụ, Nội dung Khoá học hay tài liệu.
Chúng tôi luôn đảm bảo Bạn có thể truy cập Trang Web, Sản phẩm và Dịch vụ không bị gián đoạn, nhưng không có ràng buộc pháp lý nào đối với việc này.
Chúng tôi không cam kết Trang Web hoàn toàn không bị gián đoạn hay không có lỗi kỹ thuật; cũng như không chịu trách nhiệm về kết quả hay hậu quả từ việc sử dụng thông tin trên Trang Web.
Trong bất cứ trường hợp nào, Chúng tôi và những người chịu trách nhiệm xuất bản, đăng tải, chia sẻ nội dung trên Trang Web sẽ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM với bất kỳ thiệt hại, tổn thất nào, dù là trực tiếp, gián tiếp, vô tình, cố ý, xuất phát từ việc sử dụng hay không có khả năng sử dụng thông tin trên Trang Web, từ các Sản phẩm hay Dịch vụ, Nội dung khoá học hay Tài liệu.
Quyền Miễn trừ Trách nhiệm quy định trong Điều khoản này áp dụng cho tất cả mọi thiệt hại hay tổn thất xảy ra trong các trường hợp bất khả kháng về khả năng hoạt động, lỗi kỹ thuật, gián đoạn đường truyền, lỗi phần cứng, lỗi phần mềm, virus máy tính, mất cắp, xâm nhập trái phép, các trường hợp tai nạn, thảm hoạ, mất quyền truy cập hoặc kiểm soát, hoặc trong bất kỳ tình huống bất khả kháng nào.
Trong những trường hợp hệ thống bị gián đoạn – vì lý do bảo trì, nâng cấp hay các vấn đề kỹ thuật khác theo kế hoạch, hoặc các vấn đề hệ thống gây gián đoạn ngoài dự kiến – Bạn đồng ý rằng chúng tôi sẽ không bị ràng buộc và không chịu trách nhiệm cho các vấn đề sau:
Không thể truy cập được Trang Web, các Sản phẩm và Dịch vụ, hoặc các ứng dụng nhúng của bên thứ 3;
Chậm trễ, sai lệch, hay thất thoát dữ liệu, thông tin, giao dịch hay bất kỳ nội dung nào xảy ra trong quá trình hệ thống bị gián đoạn
Gián đoạn do các nhà cung cấp, bao gồm không giới hạn các nhà cung cấp mạng internet, hạ tầng máy chủ, điện, các ứng dụng nhúng của bên thứ 3, các đơn vị viễn thông và đường truyền.
Bạn cũng đồng ý rằng Chúng tôi sẽ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM đối với các hành vi gây tổn thất, thiệt hại, sai trái, phạm pháp của các bên thứ 3, các nhà cung cấp hoặc các người sử dụng khác trên Trang Web. Mọi thiệt hại hay tổn thất – nếu có – sẽ được quy kết trách nhiệm cho cá nhân hoặc tổ chức gây ra.
Bạn cũng đồng ý rằng phạm vi trách nhiệm và đền bù, nếu có, của Chúng tôi và các đối tác, người sử dụng, nhân viên, cộng tác viên, hay bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác có liên quan (dù có hay không có hợp đồng hay thoả thuận), liên quan đến các Sản phẩm và Dịch vụ, Nội dung Khoá học hay tài liệu, sẽ không vượt quá mức phí mà bạn đã trả cho Chúng tôi cho loại Sản phẩm hay Dịch vụ mà bạn sử dụng.
 
VII. Quy định về Giá bán
Tất cả giá bán và chi phí của Sản phẩm và Dịch vụ được hiển thị trên Trang Web đều có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.
Chúng tôi luôn nỗ lực để hiển thị và cập nhật giá chính xác nhất, trong một vài trường hợp giá có thể được hiển thị không chính xác. Điều này có thể do lỗi của con người, lỗi kỹ thuật hoặc thông tin không chính xác theo thời điểm. Tuy vậy, mức giá mà bạn thanh toán sẽ là mức giá hiệu lực cuối cùng.
 
VIII. Quyền thay đổi Điều khoản Sử dụng
Bạn xác nhận và đồng ý rằng Bạn có trách nhiệm ghé thăm trang này thường xuyên để kiểm tra và cập nhật những thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung của các Điều khoản này. Việc tiếp tục sử dụng các Sản phẩm Dịch vụ của Trang Web, tham gia Nội dung Khoá học và Tài liệu, sau khi có những thay đổi trong Điều khoản, cũng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng với những thay đổi đó.
Thoả thuận giữa Bạn và Chúng tôi trong bản Điều khoản Sử dụng này – bao gồm các quyền, thoả thuận, quy định – là duy nhất và không thể chuyển đổi, bàn giao cho bên thứ 3 hay bất kỳ ai khác. Bạn là người chịu trách nhiệm duy nhất cho thoả thuận này.
 
IX. Hiệu lực và Vô hiệu
Sự đồng ý thoả thuận các Điều khoản sử dụng sẽ có hiệu lực ngay khi bạn sử dụng bất kỳ Sản phẩm hay Dịch vụ nào trên Trang Web của chúng tôi, hoặc ngay khi bạn nhấn nút “Đăng ký Tài khoản”, và theo các Điều khoản được quy định trong văn bản này, thoả thuận sử dụng duy trì hiệu lực vô hạn khi bạn còn ghé thăm Trang Web, duy trì tài khoản người sử dụng hay sử dụng Sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi, cho đến khi thoả thuận trở nên vô hiệu.
Chúng tôi có quyền được huỷ bỏ thoả thuận này, tạm khoá hay xoá hoàn toàn tài khoản của bạn, cấm truy cập một phần hay toàn bộ Trang Web, ngưng cung cấp Sản phẩm, Dịch vụ, Nội dung Khoá học và Tài liệu, nếu xét thấy bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản Sử dụng nào. Chúng tôi có quyền thực hiện các hành động này ngay sau khi gửi email thôgn báo cho Bạn, thay thậm chí không cần phải thông báo cho bạn.
Trong trường hợp thoả thuận vô hiệu xảy ra do bạn vi phạm, Chúng tôi KHÔNG CÓ TRÁCH NHIỆM HOÀN TIỀN cho bất kỳ Nội dung Khoá học hay Tài liệu bạn đã đăng ký, cũng như bất kỳ Sản phẩm hay Dịch vụ nào bị mất đi do việc tạm khoá hay xoá hoàn toàn tài khoản.
Bạn có thể huỷ bỏ thoả thuận Điều khoản Sử dụng này bất cứ lúc nào, bằng việc không truy cập vào Trang Web, hoặc bằng cách xoá tài khoản của bạn trên Trang Web của chúng tôi. Bạn có thể xem các bước hướng dẫn xoá tài khoản trong Chính sách Quyền riêng tư. Chúng tôi không có ràng buộc phải duy trì thông tin tài khoản hay bất cứ thông nào của bạn sau khi thoả thuận vô hiệu.
Về mobiEdu
Giới thiệu
Khoá học
Giải pháp
Cổng thi
ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
Dành cho đại lý
THANH TOÁN
Ví Momo
Zalo Pay
THEO DÕI MOBIEDU
Facebook
Youtube
Liên hệ
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ
GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
logo
image
Cơ quan chủ quản: TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG MOBIFONE
Địa chỉ: Số 1 Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy ĐKKD:0100686209do Sở KHĐT thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/09/2010, thay đổi lần thứ 10 ngày10/03/2021
Cơ quan quản lí: TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỐ MOBIFONE - CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG MOBIFONE
Địa chỉ: Số 1 Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy ĐKKD:0100686209-087do Sở KHĐT thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/10/2008, thay đổi lần thứ 6 ngày 16/06/2023
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Quang Minh - Giám đốc Trung Tâm
Phát triển và vận hành sản phẩm: Công ty cổ phần giải pháp công nghệ iNET.
@ Copyright 2020 - MobiFone
Email:
contact@mobiedu.vn.

Contact:

9090 (200đ/phút).