Tìm kiếm

Hệ thống giải pháp dành cho Doanh nghiệp - Nhà trường của mobiEdu

mobiEdu SLL

chevron_left
chevron_right

mobiEdu SLL - Phần mềm siêu kết nối phụ huynh - nhà trường - cộng đồng

Mobiedu SLL là mạng xã hội trường học, kết nối các bậc phụ huynh thông thái. Ngoài ra, SLL là phần mềm quản lý trường học thông minh và là công cụ hỗ trợ kết nối nhà trường - phụ huynh thông qua sổ liên lạc điện tử.

Lợi ích của Nhà trường

Lợi ích của Nhà trường

Dễ dàng quảng bá hình ảnh nhà trường tới cộng đồng, hỗ trợ công tác tuyển sinh .Quản lý mọi thông tin hàng ngày của trường trên điện thoại, thống kê nhanh chóng. Kết nối liên thông giữa các bộ phận trong trường..

Lợi ích của Giáo viên

Lợi ích của Giáo viên

Chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trường học với cộng đồng giáo viên. Trao đổi, chia sẻ với phụ huynh nhanh chóng, trực tiếp trên điện thoại. Quản lý lớp học dễ dàng, điểm danh, về muộn, nhận xét về học sinh.

Lợi ích của Phụ huynh

Lợi ích của Phụ huynh

Chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm nuôi dạy con với cộng đồng các mẹ thông thái. Tham khảo ý kiến chuyên gia về các vấn đề thắc mắc. Trao đổi với giáo viên về hoạt động vui chơi, sinh hoạt, học tập của học sinh.

ĐIỂM NỔI BẬT

Quản trị viên

Quản trị viên

SLL giúp lãnh đạo nhà trường gửi/nhận các thông báo, điều hành đến Giáo viên và Phụ huynh trong trường. SLL giúp thực hiện điểm danh và thống kê số lượng học sinh nghỉ học toàn trường nhanh chóng. Tra cứu số liệu thống kê toàn trường theo thời gian thực từ đó có thể đưa ra các quyết định điều hành kịp thời và chính xác nhất.

Giáo viên

Giáo viên

SLL không chỉ là kênh liên lạc trực tuyến giữa Giáo viên với Phụ huynh học sinh mà còn tích hợp các chức năng quản lý chuyên môn (nhập điểm, chuyên cần, nề nếp...) qua đó giúp các giáo viên tiết kiệm nhiều thời gian, công sức so với việc phải cùng lúc sử dụng nhiều phần mềm như trước đây.

Kế toán

Kế toán

Hệ thống tự động tính toán tiền ăn, học phí dựa trên thông tin điểm danh và đăng ký dịch vụ. Có thể các loại học phí, tạo học phí tháng cho từng lớp, từng khối hoặc cả trường.

Nhà bếp

Nhà bếp

Dễ dàng biết được khẩu phần ăn hàng ngày của cả trường trên ứng dụng. Có thể thêm từng đơn cho từng ngày trong tuần, từng bữa trong ngày, áp dụng cho từng lớp, từng khối hoặc cả trường.n.

Phụ huynh

Phụ huynh

SLL giúp Phụ huynh cập nhật tự động hoặc tra cứu trực tuyến kết quả học tập, rèn luyện của con. Có thể lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của con ở trường. Thực hiện xin nghỉ học trực tuyến cho con; trò chuyện với Giáo viên và các Phụ huynh khác trong cùng lớp học...ừ người dùng.