“ĐẠI HỌC ƠI – THẲNG TIẾN!” – Bí quyết vượt vũ môn dành riêng cho sĩ tử 2004

Kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đến gần, cũng là lúc các sĩ tử 2004 cần nắm rõ nhiều thông tin về kì thi hơn bao giờ hết. Bên cạnh chuẩn bị kiến thức, tâm lí, việc nắm rõ các thông tin sẽ giúp các sĩ tử tự tin vượt qua một trong những dấu mốc quan trọng của cuộc đời.
 
Những điều quan trọng sĩ tử cần biết
Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia sẽ diễn ra trong 2 ngày là 7/7 và 8/7. Ngày 6/7, thí sinh tập trung làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế thi. Bộ Giáo dục và đào tạo quy định có thêm 1 ngày thi dự phòng là 9/7. Thông tin về kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 có thể dễ dàng tìm kiếm tại website https://daihoc.mobiedu.vn/.
 
Vậy còn những điểm cần lưu ý nào khác cho kỳ thi quan trọng này? Nội dung thi tập trung vào kiến thức nào? Tiêu chí tuyển sinh dưới góc nhìn của trường đại học như thế nào? Làm thế nào để học tâp, ôn thi hiệu quả trong giai đoạn nước rút? Nên chuẩn bị những gì trước khi vào phòng thi? Đây đều là những điều các sĩ tử quan tâm và sẽ được chia sẻ, giải đáp bởi các chuyên gia trong buổi tọa đàm “Đại học ơi – thẳng tiến!” tổ chức bởi MobiFone.
 
 
Tọa đàm có sự tham gia của các chuyên gia trong ngành giáo dục, đó là: ông Nguyễn Duy Kha - Cục Quản Lý chất lượng Bộ GD&ĐT; TS. Lê Việt Thủy - Giám đốc Trung tâm ứng dụng công nghệ thông tin - Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân và PGS.TS Nguyễn Việt Khôi - Viện trưởng Viện Giáo dục Kỹ năng và Trí tuệ Sáng tạo của Trường ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội.
 
Tọa đàm sẽ được tổ chức từ 9h00 đến 11h00 sáng ngày 15/5/2022 qua website https://thithudaihoc.mobiedu.vn/ và phát trực tiếp (livestream) trên Fanpage mobiEdu và YouTube mobiEdu. Các  thầy cô, phụ huynh và học sinh vui lòng đăng kí (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ) tại link https://forms.gle/v9S9tKqg5uXk9bkW6 Đặc biệt MobiFone  tặng miễn phí 1 tháng luyện tập, thi thử Tốt nghiệp THPT Quốc gia từ mobiEdu - sẽ được trao cho tất cả các thầy cô, phụ huynh, học sinh tham gia đến cuối chương trình. 
 
 

Bài viết cùng chủ đề

Sân chơi cho thiếu nhi hùng biện tiếng Anh
Sân chơi cho thiếu nhi hùng biện tiếng Anh
Tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Speak to Lead”, các em thiếu nhi không chỉ có cơ hội được trải nghiệm, thể hiện tài năng hùng biện với bộ môn ngoại ngữ tiếng Anh mà còn có cơ hội nhận nhiều phần thưởng, học bổng hấp dẫn.
Lần đầu tiên ra mắt chuyên trang thi đại học ‘All-in-one’ hỗ trợ sĩ tử trước mùa tuyển sinh ĐH 2022
Lần đầu tiên ra mắt chuyên trang thi đại học ‘All-in-one’ hỗ trợ sĩ tử trước mùa tuyển sinh ĐH 2022
Mùa tuyển sinh ĐH 2022 đã cận kề, MobiFone chính thức giới thiệu chuyên trang thi đại học và ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia mobiEdu dành cho học sinh, phụ huynh, thầy cô và các trường THPT trên toàn quốc.