ad

Thành thạo tiếng Anh với combo 12 khóa học trực tuyến chỉ 5.000đ/ngày

Học tiếng Anh hiệu quả qua Cổng học trực tuyến mSkill

mSkill là Cổng học trực tuyến do MobiFone phát triển với nguồn khóa học lên tới hàng nghìn khóa trên nhiều chủ đề như Công nghệ thông tin, Kinh doanh - Khởi nghiệp, Phát triển cá nhân, Sức khỏe- Giới tính, Phong cách sống, Ngoại ngữ, Nuôi dạy con,.. Các khóa học trên mSkill dễ dàng đăng ký trên thuê bao MobiFone chỉ với 1 tin nhắn duy nhất và trừ tiền thẳng theo gói cước của nhà mạng viễn thông, tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách hàng.
Học trực tuyến đang trở thành xu hướng hàng đầu hiện nay Ảnh: Internet
 
Thấu hiểu nhu cầu học tiếng Anh đơn giản, tiện lợi của nhiều người, Cổng học trực tuyến mSkill mang tới cho quý khách hàng Combo khóa học tiếng Anh trực tuyến vô cùng hiệu quả với lộ trình chặt chẽ được xây dựng từ các chuyên gia hàng đầu dưới sự giảng dạy của giáo viên chuyên nghiệp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi chứng chỉ. Combo khóa học bao gồm 12 khóa học từ cơ bản đến nâng cao với hơn 3500 bài giảng, hơn 50 giờ học và có những khóa học chuyên biệt cho từng kỹ năng; đảm bảo bạn thành thạo ngữ pháp tiếng Anh chỉ sau một tháng và nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong thời gian ngắn nhất.
 
Thành thạo 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết trong 12 khóa học
  • Khóa học ngữ pháp cơ bản.
  • Luyện nghe tiếng Anh qua bài hát
  • Học cách giao tiếp tiếng Anh tự nhiên
  • Bứt phá tiếng Anh với tổng hợp từ vựng theo chủ đề
 
Hình thức học trực tuyến “Học cùng chuyên gia - Học bất cứ đâu” giúp bạn chủ động hoàn toàn trong công việc và học tập. Không cần sắp xếp thời gian, không cần tham gia các buổi học tại trung tâm đông đúc mất tập trung, không cần tốn thời gian đi lại vất vả, bạn có thể học tập ngay trong vài phút nghỉ trưa giữa giờ làm việc, hay trong những lúc rảnh rỗi trong ngày chỉ với một chiếc smartphone/máy tính kết nối mạng internet. Học không giới hạn nên bạn có thể thoải mái ôn tập nội dung học tập mỗi ngày, ngày càng nắm chắc kiến thức và đạt được mục tiêu thành thạo tiếng Anh chỉ sau vài tháng.

Học tập tiết kiệm với mSkill, học 12 khóa học chỉ với 5.000 đồng/ngày

Combo 12 khóa học tiếng Anh tại mSkill có mức giá gốc lên tới 6.000.000 đồng nay được giảm giá chỉ còn 5.000đồng/ngày, vị chi chỉ mất 150k/tháng bạn đã có thể học tập không giới hạn cho đến khi thành thạo tiếng Anh. Mức giá này chỉ cần bạn tiết kiệm vài cốc cà phê, trà sữa mỗi tháng là có thể sở hữu, lại mang đến cơ hội to lớn nâng cao trong công việc, phát triển kỹ năng bản thân để gia tăng thu nhập trong tương lai.
 
Học tiếng Anh hiệu quả với combo khóa học đột phá
 
Truy cập ngay mSkill để sở hữu combo khóa học tiếng Anh hấp dẫn, bứt phá tiếng Anh để gia tăng thu nhập!
 
ĐK trực tiếp qua thuê bao MobiFone: DK TAS gửi 9285.
ĐK qua website: https://mskill.mobiedu.vn/goi-cuoc.
Fanpage: https://www.facebook.com/edumobi.vn/.
Liên hệ tư vấn: 0777202020
Email: cskh@mobiedu.vn

Bài viết cùng chủ đề

GS.TS Lê Anh Tuấn làm Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Bách khoa Hà Nội
GS.TS Lê Anh Tuấn làm Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Bách khoa Hà Nội
GS.TS Lê Anh Tuấn, Viện trưởng Viện Cơ khí động lực, vừa trở thành Chủ tịch Hội đồng trường của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.
Cử nhân được học nghiệp vụ sư phạm để làm giáo viên
Cử nhân được học nghiệp vụ sư phạm để làm giáo viên
Từ ngày 22/5, người tốt nghiệp đại học muốn làm giáo viên THPT sẽ được học tiếp 34 tín chỉ để lấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
5 thách thức với tân Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo
5 thách thức với tân Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo
Giữ hay thay đổi kỳ thi tốt nghiệp THPT, nâng chất lượng giáo dục, đảm bảo giáo viên sống được bằng nghề... là bài toán chờ đợi Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn.
Bộ GD&ĐT cho phép dạy trực tuyến 30% chương trình đào tạo đại học
Bộ GD&ĐT cho phép dạy trực tuyến 30% chương trình đào tạo đại học
Thông tư về quy chế đào tạo trình độ đại học do Bộ GD&ĐT ban hành sẽ có hiệu lực từ ngày 3/5.