Mừng sinh nhật, miễn phí 30 ngày luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Nhân dịp chào mừng 29 năm thành lập (16/04), MobiFone triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt miễn phí 30 ngày luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc gia dành cho tất cả các sĩ tử toàn quốc trên chuyên trang thi đại học mobiEdu.
 
Với hầu hết các em học sinh, việc thi thử nhằm đánh giá năng lực, chọn trường phù hợp là mối quan tâm hàng đầu. Thấu hiểu điều đó, nhân kỷ niệm thành lập 29 năm, MobiFone gửi tới khách hàng ưu đãi đặc biệt được sử dụng miễn phí các tính năng như: Đánh giá năng lực, gợi ý chọn trường, ôn thi cấp tốc, thi thử 2022 trên chuyên trang thi đại học mobiEdu. Theo đó, từ ngày 20/04/2022, người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp KMMA gửi 9285 sẽ nhận được ngay chương trình miễn phí 30 ngày luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. 
 
 
Được biết, chuyên trang thi đại học mobiEdu được MobiFone nỗ lực hoàn thiện và ra mắt ngay trước mùa tuyển sinh 2022. Đây là chuyên trang đầu tiên cung cấp đầy đủ các tính năng (All-in-one), bao gồm: Thông tin các trường đại học, học viện, cao đẳng, nghề trên toàn quốc; Đánh giá năng lực, gợi ý chọn trường phù hợp; Kênh học tập, ôn luyện dành cho học sinh cuối cấp; Kênh thi thử Tốt nghiệp THPT Quốc gia; Báo điểm; Blog tuyển sinh; Mạng xã hội học tập. Tùy thuộc tính năng trên chuyên trang mobiEdu, người dùng sẽ trả phí hoặc được sử dụng miễn phí.
 
 
Đặc biệt, các sĩ tử có thể trải nghiệm tính năng “Wiki đại học” trên chuyên trang thi đại học hoàn toàn miễn phí. Khi truy cập tính năng này, người dùng được cung cấp thông tin đầy đủ về trường ĐH-CĐ, như cách thức xét tuyển, điểm chuẩn, ngành học, học phí,... Qua đó giúp các sĩ tử tiết kiệm thời gian và tự tin hơn trong kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần.
 
MobiFone hiện là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực công nghệ. Tập đoàn đang đẩy mạnh đầu tư vào thị trường giáo dục trực tuyến với nhiều sản phẩm chất lượng, như hệ sinh thái mobiEdu (MobiStudy, MathX, HiClass, Cổng thi thử…), cùng với giải pháp đào tạo trực tuyến mSchool cho các trường.
 
Chi tiết tại website: https://daihoc.mobiedu.vn/ 
Hotline: 9090 (với thuê bao của MobiFone) hoặc 079.6736.855 
 

Bài viết cùng chủ đề

Học sinh 1 'chọi' 5 để vào trường chuyên ở TP.HCM
Học sinh 1 'chọi' 5 để vào trường chuyên ở TP.HCM
Năm nay, hơn 3.000 thí sinh đăng ký vào trường THPT chuyên Lê Hồng Phong nhưng chỉ tiêu tuyển sinh lớp chuyên của trường chưa đến 600 em.
MOBIFONE TẶNG 30 NGÀY LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA MIỄN PHÍ
MOBIFONE TẶNG 30 NGÀY LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA MIỄN PHÍ
Tin vui cho các sĩ tử, MobiFone ra mắt chuyên trang thi đại học đầu tiên https://daihoc.mobiedu.vn/ - với các tính năng “all – in – one” cung cấp 1 lộ trình đẩy đủ tới học sinh để thẳng tiến vào cổng trường đai học, bao gồm: chọn trường, đánh giá năng lực, ôn thi cấp tốc, thi thử và báo điểm.
Nhà trường quyết định điều kiện dự thi tốt nghiệp THPT của thí sinh
Nhà trường quyết định điều kiện dự thi tốt nghiệp THPT của thí sinh
Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường - nơi thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT xem xét và quyết định điều kiện dự thi của thí sinh, tuyệt đối không được tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi không hợp lệ.
Thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Đề xuất F0 đang cách ly tại nhà được dự thi
Thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Đề xuất F0 đang cách ly tại nhà được dự thi
Theo Bộ Y tế, thí sinh là F0 đang cách ly tại nhà có nguyện vọng thi tốt nghiệp THPT phải có đơn xin dự thi và ký xác nhận đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ, đồng thời cam kết thực hiện nghiêm phòng, chống dịch Covid-19.