Tìm kiếm

Hệ thống giải pháp dành cho Doanh nghiệp - Nhà trường của mobiEdu

mobiEdu mSchool

mobiEdu TKB

Onluyen.vn

chevron_left
chevron_right

mobiEdu mSchool - Giải pháp dạy & học toàn diện của MobiFone

mSchool giúp nhà trường, giáo viên tạo website giảng dạy online, với hệ thống lớp học ảo, tổ chức thi online và quản lý trường học toàn diện. Giải pháp tạo website dạy học dễ dàng - bảo mật chỉ và tùy biến theo nhu cầu khách hàng.

Quản trị học tập

Hợp nhất các nghiệp vụ quản lý đào tạo trên 1 cổng duy nhất, giúp tiết kiệm thời gian, chuyên nghiệp hóa.

Giảng dạy thông minh

Dễ dàng dạy & học đa nền tảng trên Web & Mobile App. Tạo phòng học tương tác trực tiếp, điểm danh và quản lý học viên tham gia lớp.

Kiểm tra, đánh giá dễ dàng

Tạo và quản lý ngân hàng câu hỏi đề thi một cách đơn giản, nhanh chóng. Học sinh làm bài thi và nhận kết quả trực tiếp trên hệ thống.

ĐIỂM NỔI BẬT

Khởi tạo website miễn phí

Khởi tạo website miễn phí

5 phút có ngay website đào tạo chuyên nghiệp với logo riêng. Giao diện tiện ích có thể chỉnh sửa, thêm bớt các phần trên websie một cách vô cùng đơn giản.

Dạy & học mọi lúc mọi nơi

Dạy & học mọi lúc mọi nơi

Nền tảng vận hành tuyệt vời trên tất cả các thiết bị khác nhau như: PC, laptop, máy tính bảng, smartphone, trên nhiều hệ điều hành và trình duyệt khác nhau

Chuyển đổi tên miền

Chuyển đổi tên miền

Hỗ trợ gắn tên miền riêng thay cho tên miền .mobiedu.vn mặc định ban đầu, chạy như một website độc lập. Tên miền riêng mang thương hiệu của chính nhà trường.

Linh hoạt giảng dạy<br>song song 2 hình thức

Linh hoạt giảng dạy
song song 2 hình thức

Từ file docx, pdf đến video clip có thể tạo bài giảng ở nhiều định dạng khác nhau phù hợp với yêu cầu giảng dạy và học tập. Lớp học ảo giúp giảng viên và học viên có thể tương tác trực tiếp với nhau trong mỗi buổi học trực tuyến.

Bảo mật tuyệt đối

Bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin quản lý, quản trị, các thông tin về vận hành trường học trực tuyến đều nằm trong quyền kiểm soát duy nhất của cá nhân người dùng. Không ai có thể can thiệp, sửa đổi hay theo dõi những thông tin này ngoại trừ người dùng.