Tìm kiếm

Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người mất gốc
Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người mất gốc
chevron_left
chevron_right

Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người mất gốc

Victoria Duong

Bài học:

22

Thời lượng:

01 Giờ 34 Phút

Lĩnh vực:

Ngoại ngữ

Số lượng bài học

22

Thời lượng

01 Giờ 34 Phút

Lĩnh vực

Ngoại ngữ

Khóa học phù hợp với

- Người muốn rèn luyện khả năng tiếng Anh giao tiếp

- Người mất gốc tiếng Anh và bắt đầu học lại

Hồ sơ giảng viên

Tổng quan

Search, search, search..... Cách học tiếng Anh giao tiếp, Học tiếng Anh giao tiếp căn bản, Tiếng Anh cho người mất gốc, Tiếng Anh cho người đi làm.....

Bạn thấy quen không ạ?

Bạn đã bao giờ liên tục hỏi Bác Google cách học tiếng Anh hiệu quả, học tiếng Anh từ đầu...Nhưng vẫn không tìm ra cho mình một giải pháp, một cách thức, một giáo viên, hay một trung tâm học hiệu quả. Tiếng Anh của bạn vẫn.... Oh my God, Tôi chả nói được tiếng Anh đâu! 

Đừng lo lắng bạn nhé, không cần phải tìm kiếm đâu xa, ngay tại đây, Unica sẽ giúp bạn. 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc của Giảng viên Victoria Dương sẽ là cầu nối, là nền móng cho tiếng Anh của bạn bay cao, bay xa.

Những chủ đề đơn giản nhưng gần gũi như Giới thiệu bản thân, Shopping, Hỏi giờ, Giao tiếp trong Nhà hàng, Khách sạn,... khóa học giúp bạn, dù là người mới bắt đầu, chưa biết gì về tiếng Anh vẫn hiểu và thực hành giao tiếp được ngay. Còn nếu như, bạn đã có chút kiến thức, khả năng tiếng Anh, thì khóa học này sẽ giúp bạn hệ thống bài bản những chủ đề quen thuộc trong giao tiếp hàng ngày. 

Với tiêu chí: đơn giản, căn bản nhưng ứng dụng cao, Giảng viên tiếng Anh Victoria Duong đã giúp cho rất nhiều người chinh phục được tiếng Anh và tự tin trong giao tiếp. 

0 đ

0 đ