Từ ngày 31/03/2023, hệ sinh thái Giáo dục mobiEdu chính thức tích hợp thử nghiệm các ứng dụng trí tuệ nhân tạo mở - Open AI - ChatGPT - vào các dịch vụ học tập trong hệ sinh thái.

Nắm bắt được xu hướng thị trường, nhu cầu của dạy - học - quản lí của mọi đối tượng trong lĩnh vực giáo dục, mobiEdu của MobiFone đã chính thức tích hợp ChatGPT vào trong các sản phẩm, dịch vụ của mình. ChatGPT là hệ thống chatbot trả lời tự động có sử dụng trí tuệ nhân tạo để tương tác và giao tiếp với người dùng. Việc đưa ChatGPT - chatbot nổi đình nổi đám suốt thời gian qua - không chỉ là bước tiến về công nghệ, mà còn là định hướng nhằm tăng chất lượng dịch vụ của các sản phẩm học tập trên Hệ sinh thái Giáo dục mobiEdu.

Với ChatGPT, người học sau khi đăng kí dịch vụ thuộc hệ sinh thái mobiEdu có thể tương tác với ChatGPT song song cùng các chatbot sẵn có trên mỗi dịch vụ. Dựa trên kho dữ liệu online đồ sộ toàn thế giới, khi người dùng đặt các câu hỏi cung về học tập và các vấn đề khác, ChatGPT sẽ hỗ trợ giải thích và đưa ra các câu trả lời xác đáng nhất. Sự giao tiếp thân thiện đã trở thành thương hiệu của ChatGPT sẽ tạo cảm giác chân thật hơn, giúp người dùng của mobiEdu tiếp nhận và tìm kiếm thông tin hiệu quả nhất. Việc tìm kiếm các thông tin cơ bản về khóa học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết cho cả người dạy, người học và quản trị viên. Các thông tin về tính năng chi tiết, hướng dẫn sử dụng, gói cước… vẫn sẽ được vận hành bởi người thực qua chatbot riêng của từng dịch vụ, sản phẩm. Điều này sẽ giúp thông tin đưa tới người dùng trọn vẹn hơn trong suốt quá trình sử dụng, trải nghiệm học tập.

Không chỉ vậy, ChatGPT sẽ tham gia sâu và quá trình học tập của người học, giúp người học giải đáp các câu hỏi học thuật. Đồng thời, các hoạt động liên quan đến chấm bài, nhận xét bài luận của người học cũng sẽ có sự hỗ trợ của ChatGPT. Các bài luận sẽ được chấm và đưa ra gợi ý chi tiết, giúp người học nâng cao được kĩ năng làm bài cũng như thu nạp được kiến thức cần thiết trong môn học.

Bên cạnh đó, với sự tác động của đội ngũ quản trị viên, ChatGPT trên mobiEdu sẽ được bổ sung thêm tính năng chặn/lọc nội dung câu hỏi, từ khóa nhạy cảm mà người dùng đưa ra. Tính năng này sẽ giúp tạo môi trường giáo dục an toàn và lành mạnh nhất, giúp tất cả những người tham gia thỏa sức tìm hiểu kiến thức, phát huy năng lực học hỏi và trau dồi bản thân tốt hơn.

Trải nghiệm học tập chưa bao giờ trở nên đầy hứng thú với người học, đơn giản hơn với người dạy và dễ kiểm soát hơn với quản trị viên đến thế. ChatGPT sẽ chính thức được tích hợp thử nghiệm với các sản phẩm dịch vụ của mobiEdu từ ngày 31/03/2023:

Soạn ngay các cú pháp đăng kí dịch vụ để được trải nghiệm học tập thông minh, hiện đại đến từ mobiEdu và ChatGPT:

MobiStudy: ED60 gửi 999 (60.000đ/tháng), ED100 gửi 999 (100.000đ/tháng), DK MA1 gửi 9285 (3.000đ/ngày)

IELTS: DK IEL1 gửi 9285 (5.000đ/ngày), TA60 gửi 999 (60.000đ/tháng)

TOEIC: DK TE gửi 9285 (3.000đ/ngày), EPC gửi 999 (5.000đ/ngày)