Tìm kiếm

Tin tức

MOBIEDU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ENGLISH BEAT 2023 TẠI BÌNH PHƯỚC

date_range18.04.2023

visibility2,413

10 phút đọc

Vào ngày 16/4 vừa qua, mobiEdu phối hợp với Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước tổ chức vòng chung kết sân chơi Chinh phục tiếng Anh - English Beat 2023 dành cho học sinh khối THPT trong tỉnh.

Sân chơi Chinh phục tiếng Anh - English Beat 2023 do mobiEdu tổ chức được triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn tỉnh Bình Phước, hướng đến đối tượng thí sinh là học sinh THPT, với tổng trị giá các giải thưởng gần 500 triệu đồng. Tham dự chương trình có Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trịnh Thanh Tuệ cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và hơn 350 đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn tỉnh.

English Beat 2023 trải qua 3 vòng thi tuần liên tiếp đầy hấp dẫn và kịch tính, với sự tham gia của hơn 9.000 học sinh toàn tỉnh Bình Phước. Ban tổ chức cuộc thi đã tìm ra top 100 thí sinh xuất sắc nhất qua vòng thi tuần để tham dự vòng thi tháng và chọn ra 5 thí sinh xuất sắc tham dự vòng chung kết. 

Tại vòng chung kết ngày 16/4, 5 thí sinh trải qua 3 vòng thi gồm: khởi động, tăng tốc và về đích. Qua các phần thi, các bạn đã thể hiện được kiến thức, kĩ năng và bản lĩnh của mình về phương diện tiếng Anh bằng những điểm số thuyết phục. 

Bế mạc cuộc thi, ban tổ chức đã tặng những phần quà cho top 100 thí sinh xuất sắc tham dự vòng thi tháng; trao giấy chứng nhận và quà tặng cho top 20 thí sinh có số điểm cao nhất trong vòng thi tháng và trao giải cho các thí sinh xuất sắc tại vòng thi chung kết. 

Dành cho Top 100 học sinh tích điểm tích lũy 3 tuần cao nhất mỗi tỉnh:

  • Tất cả học sinh tham gia vòng thi tháng đều nhận được :

- Học bổng học tập trên mobiStudy 1 năm trị giá 600.000đ

- Bộ sách “Sách cấp tốc Plus” môn Toán và Tiếng Anh trị giá 400.000đ/1 bộ

- Kèm phần quà của nhà tài trợ

  • Top 20 thí sinh có điểm số cao nhất vòng thi tháng sẽ nhận được thêm:

- Học bổng học tập trên Onluyen 1 năm trị giá 1.000.000đ

- 01 Balo in logo của chương trình

- Kèm phần quà của nhà tài trợ

Cũng trong dịp này, ban tổ chức chương trình còn trao tặng 5 máy lọc nước cho các trường học có học sinh tham dự tại vòng chung kết. Tổng kinh phí thực hiện chương trình trị giá gần 500 triệu đồng.

Em Lê Nguyễn Bảo Anh - đoạt giải nhất vòng thi chung kết, học sinh lớp 11E, Trường THPT chuyên Quang Trung chia sẻ: “Trải qua các vòng thi tuần, tháng với nhiều kiến thức mới lạ, em biết thêm nhiều kiến thức mới. Học tiếng Anh không chỉ là nghe, viết mà còn phải giao tiếp nên qua các phần thi, đặc biệt là phần thi vấn đáp, em thấy rất bổ ích. Đây là một sân chơi thú vị, giúp chúng em có cơ hội va chạm, trải nghiệm nhiều kỹ năng khác nhau khi học tiếng Anh.”

CHINH PHỤC TIẾNG ANH – ENGLISH BEAT do mobiEdu tổ chức là sân chơi dành cho học sinh THPT. Các bạn học sinh tham gia sân chơi có cơ hội nắm vững các kĩ năng tiếng Anh trong chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT và định hướng theo các chương trình quốc tế (chứng chỉ IELTS). ENGLISH BEAT 2023 lần 1 được tổ chức tại 2 tỉnh Bình Phước và Đắk Lắk, chính thức khởi động từ tháng 3/2023.